Chuyển đổi số

NAPAS tặng quà "khủng" cho khách hàng thanh toán bằng thẻ chip nội địa trong Tuần lễ Vàng

DNVN - Trong thời gian từ 16/6 đến 30/6/2020, khách hàng dùng thẻ chip nội địa của các ngân hàng để thanh toán điện tử sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ NAPAS.

Bộ Giao thông vận tải đề xuất xử phạt xe không dán thẻ đi vào làn thu phí không dừng / Cuối năm 2020, TP.HCM thí điểm ứng dụng thẻ chip nội địa trong thanh toán giao thông

Theo nguồn tin từ Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), với thông điệp “thẻ chip nội địa một CHẠM, thanh toán thuận tiện an toàn”, chuỗi hoạt động khuyến mại của NAPAS trong Tuần lễ Vàng hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 sẽ kéo dài từ 16/6 đến 30/6/2020, nhằm khuyến khích khách hàng chuyển đổi và trải nghiệm tính năng thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS của các ngân hàng, NAPAS đã dành nhiều phần quà có giá trị lớn ưu đãi riêng cho khách hàng của mỗi ngân hàng tham gia chương trình của NAPAS. Cụ thể:

Tặng 200.000 đồng vào tài khoản thẻ cho 25 khách hàng giao dịch thành công, sớm nhất bằng thẻ chip nội địa NAPAS có giá trị từ 500.000 đồng trong khung giờ từ 9h00 đến 23h00 của Tuần lễ Vàng (từ 16/6 đến ngày 20/6/2020). Mỗi ngân hàng thành viên NAPAS sẽ có 25 giải/ngày trong suốt tuần lễ triển khai chương trình. Mỗi khách hàng căn cứ trên một số thẻ chỉ được hưởng 1 lần trong thời gian áp dụng chương trình.

Tặng 01 chỉ vàng SJC 9999 cho 01 khách hàng có tổng giá trị giao dịch thành công cao nhất của mỗi ngân hàng trong thời gian áp dụng chương trình.

Bên cạnh đó, NAPAS còn có chương trình ưu đãi chung cho các khách hàng của tất cả các ngân hàng tham gia: Tặng 03 chỉ vàng SJC 9999 cho 05 khách hàng căn cứ trên một số thẻ chip NAPAS có tổng giá trị giao dịch thành công cao nhất trong số tất cả các ngân hàng tham gia trong thời gian áp dụng chương trình.

Ngoài ra, NAPAS cũng đang phối hợp với các đơn vị như FPT Telecom, Lazada và một số các chuỗi cung ứng hàng tiêu dùng thiết yếu để thống nhất chương trình khuyến mại thúc đẩy thanh toán bằng thẻ chip nội địa cho người tiêu dùng từ nay tới hết năm 2020.

NAPAS hiện đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử - một trong bốn hệ thống thanh toán quan trọng của quốc gia - kết nối liên thông mạng lưới trên 19.200 máy ATM, 277.800 máy POS, trên 83 triệu thẻ của gần 50 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Công ty đồng thời cung cấp dịch vụ cổng thanh toán điện tử kết nối với hơn 200 đối tác là các đơn vị cung cấp dịch vụ công, các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực hãng hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích khác cho người dân.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, NAPAS đã tích cực triển khai 3 chương trình miễn, giảm phí dịch vụ với tổng chi phí hỗ trợ lên tới 400 tỷ đồng, 100% ngân hàng phối hợp thực hiện chính sách giảm phí cho khách hàng. Kết quả thống kê cho thấy 100% giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng giá trị nhỏ dưới 2 triệu đồng được miễn, giảm phí qua NAPAS, trung bình một ngày NAPAS xử lý gần 2,8 triệu giao dịch, giá trị quyết toán trung bình đạt 21.000 tỷ đồng.

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo