Chuyển đổi số

Ngân hàng đẩy mạnh mừng tuổi số

Thay vì chọn từng tờ tiền, giờ ai cũng có thể chọn số đẹp riêng, tặng cho người người một lúc qua hình thức mừng tuổi số.

Cung cầu giá cả nằm trong trong kiểm soát / Giá vàng tăng mạnh trong phiên đầu năm Canh Tý

Tiền mừng tuổi hay lì xì là món quà đầu năm mới, nhằm "chúc phúc" về sức khỏe, may mắn cho mọi người. Đôi khi, tiền mừng tuổi đầu năm còn có ý nghĩa là tiền "mở hàng" hay "phát vốn" nhằm cầu chúc cho một năm buôn bán, làm ăn thuận lợi. Nhưng nếu muốn mừng tuổi cùng lúc cho cả trăm người trong khoảnh khắc giao thừa hay người xa Tổ quốc không thể về nước để mừng tuổi thì một trong những giải pháp đó là mừng tuổi số.

Thay vì ngồi lựa từng tờ tiền, sau đó chọn các series đẹp như tứ quý 8, tứ quý 6… rồi cho và phong bao lì xì, giờ đây, ai cũng có thể chọn số đẹp riêng cho mình như số ngày sinh, ngày kỷ niệm hay bất cứ ngày nào rồi lì xì cho người thân và gia đình thông qua lì xì số.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Tinh tế.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Tinh tế.


Ngày đi làm đầu xuân cũng là ngày các nhân viên chờ được nhận những đồng tiền may mắn mang tên lì xì từ người sếp của mình. Nhưng, có những nơi, họ được nhận lì xì vào đúng thời khắc chuyển giao.

Với những người ở xa nhau, không cùng thành phố, thậm chí ở nước ngoài không thể về Việt Nam ăn Tết, lì xì số cũng giúp khoảng cách ấy như gần lại khi giúp đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hơn 50.000 là lượng phong bao lì xì số đã được người dân sử dụng trong dịp Tết qua ứng dụng của các ngân hàng. Tiếp theo lì xì số, nhiều ngân hàng cho biết sẽ đẩy mạnh cung cấp nhiều quà tặng ý nghĩa, voucher phù hợp với các dịp lễ, Tết trong năm để vừa đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dùng, vừa giảm việc sử dụng tiền mặt trong lưu thông.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://vtv.vn/kinh-te/ngan-hang-day-manh-mung-tuoi-so-...
Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC