Chuyển đổi số

Thành lập Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế

DNVN - Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông (CNTT&ĐTVT) tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ là địa chỉ kết nối các đối tác trong và ngoài nước để có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT&ĐTVT, cũng như trong Kế hoạch Chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, đô thị thông minh tỉnh.

Thừa Thiên Huế: 100% cán bộ thanh toán không dùng tiền mặt các dịch vụ phổ biến trên nền tảng Hue-S trong năm 2021 / Thừa Thiên Huế: 100% sở ngành đạt mức độ 1 thực hiện chính quyền điện tử

Ngày 6/3/2021, tại TP. Huế đã diễn ra Đại hội Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông (CNTT&ĐTVT) tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2025.

Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt Ban chấp hành Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế lâm thời, cho biết, CNTT&ĐTVT là những lĩnh vực quan trọng của hạ tầng kinh tế xã hội luôn được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện để phát triển.

Ban Chấp hành Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2021-2025 ra mắt Đại hội.

Ban Chấp hành Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2021-2025 ra mắt Đại hội.

Việc hợp nhất, hình thành Hội CNTT&ĐTVT sẽ quy tụ nguồn lực, có thực lực, là chỗ dựa tin cậy của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT&ĐTVT, là thành tố quan trọng trong tam giác hợp tác phát triển: Chính quyền - Tổ chức/doanh nghiệp - Hiệp hội.

“Hội sẽ là địa chỉ kết nối các đối tác trong nước, ngoài nước để có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT&ĐTVT của tỉnh cũng như trong Kế hoạch Chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế”, Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế, nhấn mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao vai trò và kỳ vọng Hội CNTT&ĐTVT tỉnh sẽ là lực lượng tiên phong trong việc nghiên cứu, tham mưu cho tỉnh các vấn đề để chuyển đổi từ chính quyền điện tử sang Chính quyền số; làm đầu mối hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, góp phần phát triển kinh tế số địa phương.

“Tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy vai trò của mình”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình, nhấn mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu và ra mắt Ban chấp hành Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2021-2025 với 19 thành viên, ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm