Văn hóa

Clip: Thí sinh học giỏi nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 “vồ ếch” trên sân khấu

(DNVN) - Đêm qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về cô gái người Ê Đê - H'Hen Niê. Đáng chú ý, ở phần thi áo tắm, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang đã phải “vồ ếch” ngay trên sân khấu dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người.

Đêm qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được diễn ra tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về H'Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thịu Thuỳ và Á hậu 2 Mâu Thị Thanh Thuỷ. 

Khoảnh khắc Tuyết Trang trượt ngã bị ống kính máy quay "chộp" được. 

Rất nhanh sau đó, cô đã đứng dậy và hoàn thành nốt phần thi của mình. Ảnh: Ngôi sao.

Như thông lệ, sau khi top 15 người đẹp được công bố, các cô gái liền bước vào phần thi trình diễn áo tắm. Điều bất ngờ xảy ra là khi thí sinh mang số báo danh 234 - Trần Thị Thùy Trang đang trình diễn thì thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang mất thăng bằng và té ngửa ra sau đúng lúc ống kính máy quay lia qua cô. Rất nhanh sau đó, cô thí sinh mang số báo danh 115 này đứng dậy và hoàn tất phần thi của mình.

Tuyết Trang trong trang phục áo dài. Ảnh: Đại Ngô.

Tuyết Trang được xem là thí sinh học giỏi nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương và nhiều lần nhận học bổng khi còn đi học. Hiện tại, cô gái người Hà Nội này đang là biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam.

Tuyết Trang được coi là thí sinh giỏi nhất cuộc thi với thành tích học tập "khủng". Ảnh: Zing.

Ngoài thành tích học tập đáng nể, người đẹp sinh năm 1994 này còn sở hữu ngoại hình bắt mắt. Cô cao 1,71m với số ba vòng 80-63-89.

Dù được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhưng vì khả năng catwalk và trình diễn còn yếu nên cô chỉ dừng chân ở top 10.

- Clip: Tuyết Trang trượt ngã ở phần thi áo tắm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nguồn: Ngôi sao.

Dung Nguyễn (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo