Công bố tuần “Di sản Huế - Tuần lễ của du khách”
Đây cũng là sự kiện hướng đến kỷ niệm 20 năm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới; đồng thời đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá di sản Huế để thu hút du khách trong và ngoài nước.
Đặc biệt, trong tuần lễ này, Thừa Thiên-Huế còn tổ chức tặng quà cho khách du lịch thứ 2 triệu và đoàn có du khách thứ 2 triệu đến tham quan di tích cố đô Huế.
Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ tặng quà cho 3 công ty lữ hành đưa khách đến di tích Huế nhiều nhất trong năm 2012. Đồng thời sẽ có các hoạt động hưởng ứng của các đơn vị lữ hành du lịch và khách sạn ở Huế trong "Tuần lễ của du khách" như giảm giá dịch vụ, giảm giá tour tham quan Huế; công bố chương trình kích cầu du lịch năm 2013.
Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, ông Phan Thanh Hải cho biết: Chương trình "Di sản Huế - Tuần lễ của du khách" còn tập trung vào hoạt động giảm giá và miễn vé tham quan di tích cho các đoàn học sinh, sinh viên trong nước, khuyến mãi các dịch vụ và một số hoạt động bổ sung tại các điểm di tích; trong đó, điểm nhấn là việc tổ chức "Đêm Hoàng cung" tại Đại Nội Huế vào tối 30/12.
Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã thực hiện nhiều đợt miễn vé tham quan cho du khách vào các dịp Tết Nguyên đán, ngày giải phóng Thừa Thiên-Huế (26/3) và ngày Quốc khánh (2/9).
Từ đầu năm 2012, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã miễn vé vào cửa hệ thống di tích cố đô Huế cho hơn 100.000 lượt khách tham quan là học sinh phổ thông và thầy cô giáo các trường trên địa bàn Thừa Thiên-Huế.../.
Hồng Lĩnh (Theo TTXVN)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng đại gia của Phạm Hương là ai, tại sao lại giấu kín bưng?
Khối tài sản của Vũ Cát Tường 'đáng gờm' thế nào trước khi rước nàng về dinh?
Nhìn lại những khoảnh khắc sến và hở này, hẳn Tăng Thanh Hà cũng giật mình
Trúc Anh 'Mắt Biếc' tiết lộ: Mắc bệnh trầm cảm mức độ trung bình, phải uống thuốc để điều trị
Đạo diễn Phạm Hoàng Giang tiết lộ về màn tái hợp bùng nổ sau 18 năm của Mỹ Tâm - Đan Trường tại Hà Nội

Sống giản dị, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe độ giàu bằng một chi tiết