Khoa học - Công nghệ

Apple sẽ trình làng đến 2 phiên bản iPhone giá rẻ

Nhiều thông tin cho rằng, Apple đang làm việc trên không chỉ một mà 2 mô hình iPhone để thay thế cho mẫu iPhone SE.

Những xu hướng công nghệ nổi bật trong năm 2019 / Galaxy S10 Lite sở hữu thiết kế camera sau giống Galaxy Note 10?

Cụ thể, dựa trên nguồn tin mới nhất từ các công ty cung ứng linh kiện, Apple có thể sẽ ra mắt tới 6 mẫu iPhone vào năm 2020 gồm: 4 mẫu iPhone 12 Series (trang bị màn hình OLED), và 2 mẫu iPhone tích hợp màn hình LCD.

Tại đây, 2 mẫu iPhone LCD sẽ là hai phiên bản của iPhone 9 (bản kế nhiệm của iPhone SE), trong đó, một phiên bản được cho là sở hữu màn hình 4,7 inch trong khi bản Plus còn lại sẽ tích hợp màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Nhiều khả năng bản iPhone Plus LCD này sẽ chỉ có thể ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Apple sẽ trình làng đến 2 phiên bản iPhone giá rẻ - Ảnh 1.

Apple sẽ sớm trình làng iPhone 9 và iPhone 9 Plus?

Trước đó, iPhone SE đã phục vụ nhu cầu của hai phân khúc thị trường của Apple. Một phân khúc là nhóm người dùng không có quá nhiều tiền nhưng vẫn muốn trải nghiệm iPhone mới. Phân khúc còn lại là nhóm người dùng thích thiết kế cũ của iPhone và những chiếc smartphone với kích thước nhỏ.

Song Apple dường như đã quyết định rằng iPhone SE trước đây là quá nhỏ, không còn phù hợp với thị trường. Và nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng, Apple sẽ hồi sinh iPhone SE dưới dạng một chiếc iPhone 8 (4,7 inch), mang tên iPhone SE 2 hay iPhone 9 như một số dự đoán gần đây, và sở hữu cấu hình tương tự iPhone 11.

Apple sẽ trình làng đến 2 phiên bản iPhone giá rẻ - Ảnh 2.

iPhone SE 2 hay iPhone 9 sẽ có 3 phiên bản màu: xám, bạc và đỏ

Ming-Chi Kuo cũng dự đoán thêm, phiên bản iPhone SE 2 sẽ hai phiên bản bộ nhớ là 64GB và 128GB với ba tùy chọn màu về màu sắc là bạc, xám và đỏ. Nhà phân tích này cũng cho rằng giá khởi điểm mẫu iPhone mới giá rẻ là 399 USD.

Về thiết kế, mẫu iPhone mới sẽ khá giống với iPhone 8, nhưng được trang bị chip A13 mới nhất và RAM 3GB. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu iPhone SE 2 sẽ không có tính năng 3D Touch. Đây là thông tin không quá sốc vì Apple cũng đã loại bỏ tính năng này khỏi các điện thoại hàng đầu năm 2019.

 

Giá iPhone, iPad
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm