Công nghệ

Cơ hội sở hữu Honda Jazz giá rẻ nhất trong lịch sử, giảm tới 100 triệu đồng

DNVN - Honda Jazz - mẫu hatchback được ví như "Super Cub trong thế giới ôtô", sở hữu nhiều tính năng tiện ích.

Những mẫu môtô kỳ lạ và đắt nhất thế giới / Giảm giá cả trăm triệu đồng, Honda CR-V vẫn sụt giảm quá nửa doanh số

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Honda Jazz vừa nhận được mức giảm lớn nhất từ trước đến nay và số lượng có hạn, áp dụng tùy địa phương. Theo một số đại lý tiết lộ, đây là suất mua theo diện ưu đãi cho lãnh đạo đại lý, những xe này được sản xuất vào năm 2018.


Theo đó, mức giá khởi điểm của xe chưa đến 500 triệu đồng cho cả ba phiên bản. Như vậy, sau giảm, giá Honda Jazz chỉ còn từ 444 triệu đồng đối với bản V. Các bản VX và RS có giá lần lượt 494 triệu và 524 triệu đồng.


Giá niêm yết các bản V, VX và RS là 544 triệu, 594 triệu và 624 triệu đồng. Cách đây vài tháng, một nguồn tin từ đại lý cho biết Honda sẽ bỏ bản Jazz V (tiêu chuẩn) tại Việt Nam. Tuy nhiên, lượng xe vẫn còn trong kho.


Honda Jazz 2018

Honda Jazz 2018

Có thể bạn quan tâm


Honda Jazz - mẫu hatchback được ví như "Super Cub trong thế giới ôtô". Dòng xe này được Honda Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan.Xe được sản xuất dựa trên nền tảng khung gầm "Global Small Car Platform" của Honda và có kích thước tương đối nhỏ nhắn (dài 4.034 x rộng 1.694 x cao 1.524 mm).


Về mặt tiện ích, Honda Jazz cũng rất phong phú với điều hòa tự động, ổ cắm 12V, khe USB, nhiều hộc đựng đồ bố trí khắp khoang xe... Hệ thống thông tin và cơ chế điều khiển được thiết kế hướng tới người lái, cung cấp thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu ước tính, thời gian, nhiệt độ bên ngoài, lượng nhiên liệu còn lại và cấp hộp số hiện tại...Tân Gia (Tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm