Khoa học - Công nghệ

Hàng loạt công nghệ y dược tiên tiến sắp hội tụ tại Vietnam Medipharm Expo 2022

DNVN - Tiếp nối thành công của triển lãm tổ chức hồi tháng 8 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược (Vietnam Medipharm Expo) năm thứ 28 sẽ diễn ra từ ngày 1- 3/12 tới tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE, Hà Nội. 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ trình diễn nhiều công nghệ tiên tiến của ngành y dược.

Lựa chọn những lĩnh vực khởi nghiệp có tính chiến lược và khác biệt / Băng tần mmWave: Nền móng thúc đẩy thương mại hoá 5G

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương. Sự kiện là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận các đối tác tiềm năng, quảng bá giới thiệu các trang thiết bị với công nghệ hiện đại, là nơi để các chuyên gia tìm hiểu thêm về xu hướng của thị trường.

Đại diện Ban tổ chức triển lãm cho biết, Việt Nam đang là một địa điểm đầu tư hấp dẫn, một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong ngành y dược. Tổ chức UQVIA Institute đã xếp Việt Nam vào Pharmerging Market - nhóm 17 nước có mức tăng trưởng ngành dược phẩm cao nhất thế giới. Doanh thu từ dược phẩm dự kiến đạt 7,51 tỷ USD vào năm 2025, chiếm 1,78% GDP và 32,2% chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe.


Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược (Vietnam Medipharm Expo) tại TP Hồ Chí Minh hồi tháng 8/2022.

Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trong ngành y dược là rất lớn,ây cũng là lý do Triển lãm Vietnam Medipharm Expo luôn nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo các doanh nghiệp uy tín cả trong và ngoài nước.

Năm nay, Vietnam Medipharm Expo quy tụ 220 gian hàng của 170 doanh nghiệp đến từ Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonedia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Pháp, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam... Các doanh nghiệp sẽ trưng bày nhiều sản phẩm, công nghệ tiên tiến của ngành dược phẩm, thảo dược, thực phẩm chức năng; máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm; dịch vụ bệnh viện và du lịch khám chữa bệnh; chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ; sản phẩm nha khoa, nhãn khoa; thiết bị y tế; thiết bị thí nghiệm, hóa chất.

Góp mặt tại triển lãm năm nay là những doanh nghiệp uy tín trong nước như: Cao dược Nano-Bio, Hà Nội IEC, Dược phẩm Bagiaco, IKA Việt Nam, Sapai, Takichi, TTP Tiến Tuấn…

Bên cạnh các đơn vị triển lãm trong nước, Vietnam Medipharm Expo chào đón những tên tuổi lớn trên thị trường quốc tế như: Meditech Systems, Narang Medical, Opsonin Pharma, Crystal Optic, Biofaktor, StarPharma, Moscow Export Centre…

Các doanh nghiệp này sẽ trưng bày và giới thiệu các loại dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế hiện đại bao gồm: máy tạo oxy, máy tạo nitơ, máy hút chân không y tế; nội thất bệnh viện; chất tương phản phóng xạ để kiểm tra CT MRI và X-quang; hệ thống cố định cột sống, ống thông ngoài màng cứng; sản phẩm chăm sóc da; giải pháp phân phối dược phẩm, sàn giao dịch thương mại dược phẩm…

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 28 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 1- 3/12 tại Trung tâm Triển lãm ICE – 91 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mở cửa từ 9h đến 17h hàng ngày, sự kiện dự kiến đón hơn 8.000 khách tham quan và các đối tác đàm phán, chuyển giao công nghệ và ký kết hợp tác.

Minh Thu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm