Khoa học - Công nghệ

Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021 sắp diễn ra tại Đà Nẵng

DNVN - Ngày 6/12, tin từ Bệnh viện Đà Nẵng cho hay, Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021, dự kiến từ ngày 10-11/12 tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana (170 Võ Nguyên Giáp, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / EVNCPC xếp thứ 5 trong các Công ty điện lực khối ASEAN về chỉ số lưới điện thông minh

Theo Bệnh viện Đà Nẵng, Hội nghị Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc là diễn đàn khoa học uy tín được tổ chức thường niên nhằm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, điều dưỡng và các đồng nghiệp, các nhà quản lý y tế, lãnh đạo của các cơ sở y tế quân dân y trong nước và quốc tế với nhiều bài báo cáo tiêu biểu được lựa chọn trong lĩnh vực ngoại khoa và phẫu thuật nội soi.

Bệnh viện Đà Nẵng đăng cai Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021

Bệnh viện Đà Nẵng đăng cai Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021 (dự kiến diễn ra trong hai ngày 10 - 11/12), các khóa tập huấn tiền Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến ngày 10/12 tại Bệnh viện Đà Nẵng; dành cho các đại biểu tham dự Hội nghị và là bác sĩ có thời gian công tác theo đúng chuyên ngành Ngoại Tiêu hóa, Ngoại Chấn thương chỉnh hỉnh từ 2 năm trở lên.

Năm nay, các khóa tập huấn tiền Hội nghị sẽ tập trung vào 2 chuyên đề. Chuyên đề 1: Phẫu thuật nội soi cắt túi mật; Chuyên đề 2: Phẫu thuật nội soi khớp gối. Đây là một trong những hoạt động chính của Hội nghị với sự tham gia giảng dạy và mổ trình diễn của các giáo sư, phó giáo sư, phẫu thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Các đại biểu tham gia các khóa tập huấn tiền Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2021 được miễn phí tham dự; được cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi; được Ban tổ chức cấp Giấy chứng nhận đào tạo liên tục (CME) sau khi hoàn thành khóa tập huấn.

Trong chiều 10/12 và ngày 11/12, Hội nghị chính thức được tổ chức tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana (170 Võ Nguyên Giáp, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) gồm các phiên báo cáo khoa học của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong lĩnh vực Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm