Công nghệ

iPhone 8 giảm giá sập sàn, nhưng vẫn 'chết yểu' tại Việt Nam

iPhone 8 được cho là không phù hợp với thị hiếu người dùng tại Việt Nam khi chỉ hỗ trợ một camera và có màn hình kích thước nhỏ, cùng với đó là giá bán chưa thực sự hấp dẫn.

Giá iPhone đời cũ ở Việt Nam giảm sâu / iPhone XR 2019 có thêm hai màu mới

>> DÒNG BÀI HOT: GIÁ IPHONE, IPAD

iPhone 8 giảm giá sập sàn, nhưng vẫn "chết yểu" tại Việt Nam
iPhone 8.
Có thể bạn quan tâm

Theo số liệu từ Counterpoint Research, iPhone 8 là chiếc điện thoại bán chạy thứ 2 trên thế giới trong năm 2018, chỉ sau iPhone X.


Business Insider nhận định, giá bán là yếu tố chính khiến iPhone 8 được nhiều người dùng đón nhận. Hiện tại, thiết bị này có giá khởi điểm từ 599 USD cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong.Thêm vào đó, máy cũng được ưa chuộng nhờ thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng cầm nắm, thao tác bằng một tay.


Đồng thời, hiệu năng của sản phẩm này cũng không thua kém quá nhiều so với những chiếc điện thoại như iPhone XS có giá bán gấp rưỡi.

Tuy nhiên, câu chuyện này không đúng với thị trường Việt Nam. iPhone 8 đang dần vắng bóng trên các kệ hàng chính hãng. Máy cũng không nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng.Hiện tại trên thị trường xách tay, iPhone 8 đã giảm giá xuống mức 9,69 triệu đồng.

Trên thị trường chính hãng, iPhone 8 vẫn đang được bày bán tại một số đại lý với mức giá khoảng 17 triệu đồng cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong và 18 triệu đồng cho bản 256GB bộ nhớ.

Dù đã giảm giá khá mạnh so với thời điểm cuối năm ngoái nhưng theo chia sẻ từ nhiều hệ thống, doanh số bán ra của máy tương đối kém.


Trong nhiều tháng liền, doanh số của iPhone 8 luôn kém hơn so với thế hệ iPhone 7 và iPhone X.

Do đó nhiều cửa hàng đã không còn kinh doanh iPhone 8 nữa mà chuyển sang bán iPhone 7 Plus hoặc iPhone X.


Lý do khiến iPhone 8 "chết yểu" tại Việt Nam là do bán còn khá cao "dù đã giảm giá nhiều lần", cùng với đó máy có thiết kế quá bé màn hình kích thước 4.7-inch - không còn phù hợp với người dùng nữa.

giá iphone ipad
Theo bongdaplus.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm