Đại Tân Việt không nhập nguyên liệu sữa nghi nhiễm khuẩn
(haiquan) Theo thông báo của Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế, sau Vinamilk, TH Truemilk, Nutifood, Cô Gái Hà Lan, một doanh nghiệp khác là Công ty cổ phần Đại Tân Việt cũng báo cáo không nhập khẩu, kinh doanh bất kỳ nguyên liệu whey protein concentrate và sản phẩm có chứa nguyên liệu whey protein concentrate nào từ Công ty Fonterra-New Zealand.
Về tiến trình thu hồi sữa nghi nhiễm khuẩn hiện đang lưu hành trên thị trường Việt Nam, ông Trần Quang Trung- Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cho biết: Đến ngày 11/8, đã thu hồi khoảng 97% thùng sữa Similac GainPlus Eye-Q loại hộp 400g và 900g; 95% sữa Dumex Gold Dumex Gold bước 2 cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi loại 800g do Công ty Danone Dumex (Malaysia) sản xuất cũng đã được thu hồi.
"Các công ty vẫn tiếp tục thông báo và sẽ thu hồi đến khi không còn sản phẩm nghi ngờ bị nhiễm trên thị trường", ông Trung thông tin thêm.
Minh Châu
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp
Thị trường năng lượng không thể hút vốn đầu tư nếu thiếu minh bạch
Doanh nghiệp nhỏ sợ phải 'tự bơi' khi xuất khẩu trực tuyến
EVNSPC và Tập đoàn KN Holdings ký kết hợp tác cung cấp điện
ACCA hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế










