Doanh nghiệp 24h

Khai trương khách sạn 2 sao Hải Thủy 2 tại Đồng Hới

DNVN - Sở Du lịch Quảng Bình cấp phép và cho khai trương Khách sạn Hải Thủy 2 sao, tại địa chỉ 29 Hoàng Diệu- Đồng Hới- Quảng Bình. Với lượng phòng 30 phòng, đạt tiêu chuẩn 2 sao.

"Giải cứu" doanh nghiệp mùa COVID-19 / Quảng Bình: Hỗ trợ trên 14,2 tỷ đồng cho các tàu cá đánh bắt ở vùng biển xa

Thời gian qua, Quảng Bình trở thành một địa chỉ “hót” của du lịch trên toàn quốc, lượng khách đến Quảng Bình ngày một đông, nhu cầu về lưu trú ngày càng cao. Chính vì vậy, hệ thống lưu trú ở “vùng đất di sản” ngày càng phát triển, tuy nhiên vẫn có phần thiếu hụt khi đến mùa cao điểm. Với con số toàn tỉnh Quảng Bình có 373 khách sạn, trong đó 5 sao có 3 cái, 4 sao có 5 cái, 2 sao có 20 cái, 1 sao có 16 cái và hàng trăm homestay…

Lễ khai trương Khách sạn Hải Thủy 2 với nhiều cơ quan ban ngành đến dự

Lễ khai trương Khách sạn Hải Thủy 2.

Theo bà Thủy Hoàng - Phó Giám đốc Khách sạn Hải Thủy 2: “Sự ra đời của khách sạn 2 sao Hải Thủy 2 của chúng tôi mong muốn góp sức vào xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng khách du lịch khi đến Quảng Bình. Tuy phân khúc của dòng 2 sao, nhưng mỗi người sẽ góp một chút vào xây dựng hình ảnh của du lịch Quảng Bình trong lòng du khách. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, bên cạnh đó phòng ốc của 2 khách sạn Hải Thủy luôn sạch, đẹp, đáp ứng của nhu cầu của dòng khách 2 sao khi đến thăm Quảng Bình.Trước đó, chủ doanh nghiệp Hải Thủy đã có một khách sạn 2 sao đón khách du lịch và khách lưu trú khi dừng chân nghỉ tại thành phố Đồng Hới.

Đại diện Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cho biết: "Những người làm du lịch Quảng Bình mong muốn có nhiều khách sạn được gắn sao mọc lên, bổ sung vào bản đồ lưu trú của du lịch Quảng Bình. Trong thời gian sắp tới, miền di sản Quảng Bình sẽ tập trung du khách về đông hơn nên Khách sạn Hải Thủy 2 cũng như nhiều khách sạn khác sẽ đáp ứng lượng khách lưu trú khi đến với du lịch Quảng Bình”.

Nhật Lệ
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm