Doanh nghiệp

Doanh nghiệp bất động sản khẳng định vị thế trên thị trường

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam là giải thưởng góp vốn khẳng định vị thể của các doanh nghiệp bất động sản sau hơn 10 năm hoạt động, phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Sau 4 tháng chuẩn bị chu đáo, tối 14/4 vừa qua, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản - Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Đây là lễ trao giải có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực bất động sản, có sự tham gia của phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, các Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương và hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước.

Ảnh: Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam.

54 chủ đầu tư và dự án bất động sản uy tín đã được tôn vinh tại lễ trao giải. Một trong những hạng mục đáng chú ý là giải thưởng công trình xanh tốt nhất. Trước thách thức ngày càng lớn của biến đổi khí hậu, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng các công trình xanh đang trở thành một xu thế tất yếu. 6 công trình đã được tôn vinh tại hạng mục này.

Các dự án nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ cũng được vinh danh tại giải thưởng lần này. Với mức giá chỉ từ 600 triệu đến dưới 1 tỷ đồng, được trang bị tiện ích đồng bộ. các dự án này đang tạo sức hút rất lớn với người mua nhà, do giá thành hợp túi tiền

Lễ trao giải cũng vinh danh các doanh nghiệp ở hạng mục quan trọng khác như nhà phát triển bất động sản uy tín nhất, khu đô thị tốt nhất, khu nghỉ dưỡng tốt nhất, khu nhà ở đáng sống, sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất. Theo giới chuyên môn, đây là giải thưởng góp vốn khẳng định vị thể của các doanh nghiệp bất động sản sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Theo VTV

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo