Doanh nghiệp - Doanh nhân

FPT được AsiaMoney vinh danh công ty nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2021

DNVN - Giải thưởng này đã ghi nhận những nỗ lực của FPT trong việc vượt qua những thách thức thời đại dịch, giữ vững kết quả kinh doanh tích cực, đồng thời chú trọng các công tác quản trị doanh nghiệp, quan hệ nhà đầu tư và những đóng góp cho cộng đồng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình gợi ý giải pháp giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động khi dịch bệnh kéo dài / FPT và McKinsey hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam

Tại cuộc bình chọn Công ty nổi bật châu Á năm 2021 (Asia’s Outstanding Companies Poll) do Tạp chí kinh tế - tài chính AsiaMoney tổ chức, Công ty cổ phần FPT là tên tuổi được vinh danh tại thị trường Việt Nam.

8 tháng đầu năm 2021, FPT ghi nhận doanh thu đạt 21.842 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 4.005 tỷ đồng

8 tháng đầu năm 2021, FPT ghi nhận doanh thu đạt 21.842 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 4.005 tỷ đồng

Asia’s Outstanding Companies Poll là cuộc bình chọn được AsiaMoney tổ chức nhằm vinh danh các công ty niêm yết có thành tựu xuất sắc tại các khía cạnh như tài chính, đội ngũ lãnh đạo, hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) và các sáng kiến trách nhiệm xã hội (CSR).

Khoảng 1.071 giám đốc quỹ đầu tư, chiến lược gia, chuyên gia phân tích, nghiên cứu tham gia cuộc bình chọn kể từ tháng 7/2021. Các doanh nghiệp được lựa chọn tại 13 thị trường châu Á.

Năm 2021, FPT trở thành doanh nghiệp được lựa chọn với thành tựu nổi bật tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng này đã ghi nhận những nỗ lực của FPT trong việc vượt qua những thách thức thời đại dịch, giữ vững kết quả kinh doanh tích cực, đồng thời chú trọng các công tác quản trị doanh nghiệp, quan hệ nhà đầu tư và những đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

8 tháng đầu năm 2021, FPT ghi nhận doanh thu đạt 21.842 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 4.005 tỷ đồng, tăng 19,2% và 19,8% so với cùng kỳ năm trước, tương đương 102% và 104% kế hoạch.

Tập đoàn đang thực hiện nhiều hoạt động CSR ý nghĩa, thiết thực, trong đó có việc nhận nuôi dưỡng, đào tạo cho 1.000 trẻ em mất cha mẹ vì COVID-19, hỗ trợ thiết bị cho 3.300 em nhỏ đến trường mùa dịch…

Xét theo lĩnh vực hoạt động, FPT cũng được lựa chọn là doanh nghiệp nổi bật nhất lĩnh vực Công nghệ thông tin và Dịch vụ viễn thông tại thị trường Việt Nam.

AsiaMoney là Tạp chí kinh tế - tài chính chuyên sâu hàng đầu tại châu Á, ra đời từ năm 1989, thuộc Tập đoàn truyền thông toàn cầu Euromoney Institution Investor PLC. Hàng năm, Asiamoney đều tổ chức các cuộc bình chọn và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp.

Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm