Doanh nghiệp - Doanh nhân

FPT chiêu mộ nhân sự cho Trường nội trú nuôi dạy 1.000 trẻ mồ côi

DNVN - Để xây dựng một ngôi trường nội trú tràn ngập tình yêu thương và niềm tin cho các em nhỏ phải chịu thiệt thòi do COVID-19, FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án để đồng hành trên chặng đường xây dựng và phát triển.

FPT công bố liệu pháp eCovax giúp doanh nghiệp vượt đại dịch / Chủ tịch FPT Trương Gia Bình gợi ý giải pháp giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động khi dịch bệnh kéo dài

Phối cảnh một phân khu trong dự án Khu đô thị FPT Smart City (Đà Nẵng), nơi tập đoàn FPT dự kiến xây dựng trường nội trú cho các em nhỏ mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19

Phối cảnh một phân khu trong dự án Khu đô thị FPT Smart City (Đà Nẵng), nơi tập đoàn FPT dự kiến xây dựng trường nội trú cho các em nhỏ mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19.

Sau khi công bố kế hoạch xây dựng Trường nội trú FPT nuôi dạy các em nhỏ mất cha, mẹ vì COVID-19, FPT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong muốn góp sức từ những tấm lòng thiện tâm từ khắp cả nước và trên thế giới.

Để xây dựng một ngôi trường tràn ngập tình yêu thương và niềm tin cho các em nhỏ phải chịu thiệt thòi do COVID-19, FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án đồng hành trên chặng đường xây dựng phát triển Trường nội trú.

FPT mong rằng, với tấm lòng thấu cảm và nhân ái, đây không chỉ là “người thầy” mà còn là “người cha”, “người mẹ” luôn dõi theo bước chân các em trên chặng đường trưởng thành.

Bên cạnh việc phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài Tập đoàn FPT để xây dựng chương trình đào tạo, sinh hoạt, Giám đốc Dự án cũng sẽ trực tiếp thực hiện và điều phối nguồn lực để đào tạo, chăm lo đời sống sinh hoạt cho các em.

 

Ngoài ra, đây cũng sẽ là đầu mối phối hợp với các cơ quan nhà nước trong công tác tuyển sinh, cũng như chịu trách nhiệm trước ban lãnh đạo FPT về tiến độ và hiệu quả thực hiện các mục tiêu của dự án.

FPT mong muốn nhận được sự hưởng ứng, tham gia của các cá nhân có lòng thấu cảm sâu sắc và tâm huyết trong việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, với các điều kiện: Trình độ cử nhân trở lên trong lĩnh vực sư phạm, giáo dục hoặc có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục.

Đồng thời, sẵn sàng làm việc toàn thời gian, sinh hoạt nội trú tại Khu đô thị FPT Smart City Đà Nẵng, nơi tập đoàn FPT dự kiến xây dựng trường nội trú, để chăm sóc và đồng hành cùng các em.

Tâm An
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm