Hỗ trợ doanh nghiệp

8 tháng, có doanh nghiệp đã tiếp 6 - 8 đoàn thanh kiểm tra

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ đề nghị Thanh tra tỉnh tổ chức rà soát các ý kiến của doanh nghiệp về việc bị thanh tra, kiểm tra nhiều hơn 1 lần trong năm….

8- thang- co- doanh- nghiep- da- tiep- 6- 8- doan-

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ phát biểu tại Hội nghị "Chủ tịch UBND tỉnh đồng hành cùng doanh nghiệp" (nguồn: thuathienhue.gov.vn)

Ngày 23/8, tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa có Thông báo kết luận tại Hội nghị “Chủ tịch UBND tỉnh đồng hành cùng doanh nghiệp” ngày 13/8. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các Sở, ban ngành, địa phương và hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị đã có khoảng 30 ý kiến của doanh nghiệp và gần 40 ý kiến gửi đến Hội nghị thông qua tổng hợp của Sở KH&ĐT và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên- Huế. Phần lớn các ý kiến phản ánh tại Hội nghị đã được Chủ tịch UBND tỉnh và các Sở ngành, địa phương giải đáp trực tiếp.

Đối với một số ý kiến phản ánh tại Hội nghị nhưng chưa được trả lời và các ý kiến gửi qua Sở KH&ĐT, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chưa được phản ánh tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ giao Sở KH&ĐT tổng hợp ý kiến trả lời của các Sở, ban ngành và địa phương để gửi phản hồi đến doanh nghiệp.

Đáng chú ý, liên quan nhóm ý kiến về thanh tra, kiểm tra, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Á Đông phản ánh trong 8 tháng đầu năm đã tiếp 4 - 5 đoàn thanh tra, kiểm tra; Công ty CP Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Huế đã tiếp 6 - 8 đoàn thanh tra, kiểm tra.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ chỉ đạo, ngoại trừ công tác hậu kiểm, đề nghị Thanh tra tỉnh tổ chức rà soát các ý kiến của doanh nghiệp về việc doanh nghiệp bị thanh tra, kiểm tra nhiều hơn 01 lần trong năm. Đồng thời, người đứng đầu UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế giao Thanh tra tỉnh rà soát để xử lý hoặc đề xuất xử lý theo quy định.

Theo baogiaothong.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo