Hỗ trợ doanh nghiệp

Alpha Z ra mắt hệ thống rửa xe ô tô thông minh công nghệ Ý

DNVN - Với hệ thống rửa xe thông minh, không chạm, sử dụng hóa chất Ekonika được sản xuất tại Ý và hệ thống gò - sơn với công nghệ hiện đại, Hoàn Mỹ Auto Care sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng xe ô tô.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có tân Chánh văn phòng / Điện lực Thừa Thiên Huế xây dựng nhà tình nghĩa hỗ trợ người dân

Công ty Alpha Z chính thức đưa Xưởng dịch vụ ô tô Hoàn Mỹ Auto Care vào hoạt động kể từ 14/5 tại 26 Trần Thái Tông, phường Trường An, thành phố Huế và Khu QH Xuân Phú (gần Chung cư Vincoland).

Hoàn Mỹ ra đời là sự ấp ủ học hỏi của ông Trương Đình Thạnh từ năm 2001 và nay ước mơ đó đã thành sự thật. Định hướng của Hoàn Mỹ Auto Care tiếp tục mở rộng các cơ sở tiếp theo tại Khu quy hoạch Xuân Phú, khu vực đường Ngự Bình, khu vực bến xe phía Bắc và mở rộng ra tỉnh Quảng Trị.

Ông Trương Đình Thạnh- Giám đốc Công ty Alpha Z khẳng định: Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin” Hoàn Mỹ Auto Care sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng xe ô tô.

Hoàn Mỹ Auto Care chúng tôi có hệ thống rửa xe thông minh, không chạm, sử dụng hóa chất Ekonika được sản xuất tại Italia

Hệ thống rửa xe thông minh, không chạm, sử dụng hóa chất Ekonika được sản xuất ở Ý tại Hoàn Mỹ Auto Care.

Ông Thạnh cho biết, để làm được điều này, đầu tiên chúng tôi phải có hệ thống Garage được xây dựng quy chuẩn và trang bị hiện đại, ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến công nghệ cao... sứ mệnh của chúng tôi là luôn tự đặt mình vào vị trí của khách hàng, tự đưa ra các mong muốn để từ đó xây dựng dịch vụ tốt nhất cho bạn và chiếc xe của bạn.

"Hoàn Mỹ Auto Care có hệ thống rửa xe thông minh, không chạm, sử dụng hóa chất Ekonika được sản xuất tại Ý và hệ thống gò - sơn với công nghệ hiện đại. Hoàn Mỹ Auto Care hiện đang phân phối các sản phẩm: Dầu nhớt Motul pháp, castrol và đặc biệt nhớt chính hãng Toyota, Kia, Huyndai; các loại phụ tùng chính hãng và đồ chơi xe: âm thanh, camera, đèn, lót sàn... Sắp tới, chúng tôi phân phối thêm các sản phẩm lốp ô tô như Good Year, Michaline" ông Trương Đình Thạnh cho biết thêm.
Hầu Tỷ
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo