Hỗ trợ doanh nghiệp

Câu chuyện “chữ tín” và sự “liên kết cùng phát triển” của một doanh nghiệp bất động sản Đồng Nai

Năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 là giai đoạn đầy thách thức đối với các doanh nghiệp bất động sản. Nhưng, bằng chữ tín và tạo ra giá trị thực, Nam Hoàng đã chuyển mình trụ vững và tạo uy tín trên thị trường bất động sản huyện Long Thành, Đồng Nai.

Anh Bùi Hoàng Trí và cộng sự trong ngày khai trương công ty tháng 3/2020.

Toàn thể Công ty BĐS Nam Hoàng trong ngày khai trương công ty tháng 3/2020.

Đầu năm 2020, Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Nam Hoàng (Nam Hoàng) được chính thức thành lập. Từ dự án đất nền cá nhân tại khu vực Sân bay Quốc tế Long Thành (Đồng Nai), Nam Hoàng đã tiếp tục nỗ lực phát triển linh hoạt, cung ứng ra thị trường loạt sản phẩm đa dạng, vượt trội, phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện nay, Long Thành (Đồng Nai), Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu), Bảo Lộc (Lâm Đồng), Hàm Thuận (Bình Thuận) là những thị trường của Nam Hoàng, với sự đa dạng các loại hình dịch vụ và kinh doanh liên quan đến bất động sản: từ hồ sơ, thủ tục pháp lý; liên kết và hỗ trợ các hồ sơ vay thế chấp ngân hàng; xây dựng hệthống cơ sở hạ tầng các khu dân cư; đến mua bán đất nền;…

Hơn một năm, hàng ngàn giao dịch được triển khai, hàng trăm sản phẩm đất nền được giao dịch, hàng chục dự án được ký kết đã tạo ra những giá trị cho công ty và địa phương từ sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín của Nam Hoàng.

Trụ sở Công ty BĐS Nam Hoàng đặt tại 955, Ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

Trụ sở Công ty BĐS Nam Hoàng đặt tại 955, Ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

Anh Bùi Hoàng Trí, Founder – CEO Nam Hoàng tâm sự: Người ta hay bảo “vạn sự khởi đầu nan”, những thứ mới bắt đầu thường khó khăn, vất vả. Bước vào con đường bất động sản, anh phải bước đi từ những nấc thang nhỏ nhất. Đó là việc trao dồi kiến thức, mối quan hệ đến kinh nghiệm kinh doanh.

Tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ... Ngày nào cũng dành thời gian ra quán xá nghe hóng rồi bắt chuyện với những người đầu tư bất động sản mà mình quen biết, để mong có thể học hỏi những kinh nghiệm từ họ, và tích lũy thêm nhiều nhiều kiến thức lĩnh vực này’’.

Là người sáng lập Nam Hoàng, anh Bùi Hoàng Trí luôn trân trọng và gìn giữ đứa con tinh thần của mình bằng tất cả những gì anh có được. Mọi hợp đồng mua bán hay ký gửi đều được anh xem xét rất kĩ càng và cẩn thận không để sai sót. Những buổi tư vấn khách hàng cũng một tay anh là người đảm đương chính. Anh chia sẻ tận tình và hướng dẫn, chia sẻ khách hàng chi li để mong sao họ có được căn nhà hay miếng đất ưng ý nhất.

Anh Trí nhấn mạnh:“Để có được số tiền mua một căn nhà hay miếng đất, người ta phải tích góp trong rất nhiều năm, nên mình phải tư vấn cho người ta kĩ càng, người ta mà có mà ngôi nhà vừa ý, mình cũng thấy vui’’.

Anh Bùi Hoàng Trí, Founder & CEO Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Nam Hoàng.

Anh Bùi Hoàng Trí, Founder & CEO Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Nam Hoàng.

Anh Trí cũng chia sẻ, người địa phương chính là thế mạnh của anh và cộng sự. Anh bắt đầu khởi nguồn kinh doanh bất động sản từ chính nơi sinh sống của mình. Anh bắt đầu nhận ký gửi và môi giới những miếg đất đầu tiên tại Long Thành. Với phương châm luôn lấy chữ tín làm đầu, anh dần có được sự tin tưởng của mọi người dân nơi đây. Từ đó, cái tên Nam Hoàng cũng cá nhân anh (Bùi Hoàng Trí) được giới đầu tư bất động sản biết đến khi đến Long Thành.

Bên cạnh kinh doanh và chăm lo đời sống cho cộng sự công ty, Nam Hoàng đã thực hiện nhiều hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. “Cho đi để được nhận lại…”, như là điều anh Trí và những cộng sự của mình luôn tâm nhiệm. Đó như là trách nhiệm xã hội của Nam Hoàng trong việc gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội.

Anh Bùi Hoàng Trí luôn tâm niệm: “Cho đi để được nhận lại…”

Anh Bùi Hoàng Trí luôn tâm niệm: “Cho đi để được nhận lại…”

Những dịp cuối tuần hay lễ tết, anh cùng cộng sự thường xuyên tổ chức những chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, trao học bổng học sinh- sinh viên nghèo, hỗ trợ phát triển kinh tế những địa phương… mong những chia sẻ này sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng, thiệt thòi cho những người kém may mắn.

Hoàng Trường

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo