Hỗ trợ doanh nghiệp

Chương trình “Cafe doanh nhân – Kết nối trao giá trị” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

DNVN - Vào sáng ngày 26/6 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Cafe doanh nhân – Kết nối trao giá trị”. Đây là lần đầu tiên Ban Đào tạo hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức chương trình này trong năm 2020.

Bộ Công Thương ‘mách nước’ doanh nghiệp xuất khẩu cà phê tiến sâu vào thị trường châu Phi / Doanh nghiệp dệt may, da giày đang "đau đầu" với bài toán lao động, việc làm

Trong thời gian rất ngắn chỉ chưa đầy 1 tuần chương trình đã hội tụ được hơn 30 doanh nghiệp (DN) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau cùng đến tham dự.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Văn Hiển – Phó Trưởng Ban đào tạo và Hội viên cho biết, sân chơi này được tạo ra với mục đích mong muốn các hội viên sẽ có một sân chơi bổ ích để có thể kết nối và trao cho nhau thật nhiều giá trị.

Bên cạnh đó, ông Trần Văn Hiển cũng mong muốn hoạt động của Ban đào tạo sẽ không dừng lại ở khu vực Hà Nội mà xa hơn có thể kết nối với các Câu lạc bộ doanh nhân ở trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam như Đà Nẵng, Hải Phòng… sau đó là kết nối trực tuyến với các dự án ở các địa phương mà họ chưa có năng lực thực hiện thì các DN, hội viên của Hiệp hội cũng sẽ cùng tham gia để thực hiện với họ. Đây sẽ là một chiến lược dài hơi trong thời gian tới.

Ông Trần Văn Hiển – Phó trưởng Ban đào tạo và Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chụp ảnh cùng hội viên tại chương trình

Ông Trần Văn Hiển – Phó Trưởng Ban đào tạo và Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chụp ảnh cùng hội viên tại chương trình.

Ngoài việc trao giá trị cho nhau, ông Hiển mong muốn các DN có mặt tại chương trình có thể hỗ trợ, giúp đỡ nhau để có thể giúp đỡ được nhiều DN hơn nữa. Ông cũng mong rằng các chương trình Cafe doanh nhân sắp tới sẽ tổ chức với quy mô lớn hơn, quy tụ nhiều DN hơn.

Ông Hiển chia sẻ về chiến lược sắp tới của Ban đào tạo là sẽ “kết nối tạo giá trị và có chiến lược tư vấn trong việc nhượng quyền và mua bán lại công ty. Đây là chiến lược hợp với xu thế”.

Các chủ DN cùng tham gia chương trình Cafe doanh nhân ngày 26/5 vừa qua

Các chủ DN cùng tham gia chương trình Cafe doanh nhân ngày 26/5 vừa qua.

Thay mặt cho Ban Đào tạo và hội viên, ông Hiển cam kết, sẽ hỗ trợ tích cực nhất đồng thời cùng với các hội viên tạo ra những giá trị cho các DN tham gia. Ban cũng mong muốn các buổi Cafe doanh nhân tiếp theo nữa sẽ được tổ chức thường xuyên và bền vững hơn. Vì vậy, các DN hãy chia sẻ với ban tổ chức những khó khăn, thuận lợi cũng như định hướng phát triển để làm thế nào chương trình cafe doanh nhân của chúng ta sẽ gạt bỏ những yếu điểm của những chương trình cafe doanh nhân khác. Lấy đó là bài học cho sự phát triển hơn sau này.

Huyền Phạm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm