Hỗ trợ doanh nghiệp

Diana Unicharm ủng hộ 2 tỷ đồng chống dịch Covid-19

DNVN - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Diana Unicharm vừa quyết định ủng hộ 2 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và ngành y tế ứng phó trước đại dịch.

Số tiền 2 tỷ đồng Diana Unicharm ủng hộ sẽ được trao tặng tới 2 đơn vị gồm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Ông Masanori Murakami - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Diana Unicharm - cho biết, là một doanh nghiệp Nhật Bản luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Diana Unicharm mong muốn đồng hành cùng người dân và Chính phủ Việt Nam phòng chống dịch Covid-19. “Chúng tôi cũng hy vọng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến nhiều cá nhân và tổ chức cùng tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Việt Nam ra khỏi bản đồ Covid-19”- ông Masanori Murakami cho hay.

Ngay từ thời điểm dịch Covid-19 mới khởi phát, công ty đã triển khai hàng loạt biện pháp trong và ngoài nước để phòng chống dịch. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của Diana Unicharm được yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp vệ sinh cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y tế như: Thường xuyên rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách, hạn chế đi công tác và bắt tay trong các cuộc họp, trang bị dung dịch rửa tay kháng khuẩn tại các tất cả các máy chấm công và khu vực công cộng, thường xuyên vệ sinh văn phòng, nhà máy bằng các dung dịch diệt khuẩn chuyên biệt,...

Được biết, Diana Unicharm còn là một trong những doanh nghiệp tích cực tăng lượng nhập khẩu khẩu trang 3D Masks từ công ty mẹ - Tập đoàn Unicharm Nhật Bản – góp phần đáp ứng nhu cầu khẩu trang phòng chống dịch bệnh của cộng đồng và cam kết bình ổn giá khẩu trang 3D Masks trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.


Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC