Doanh nghiệp

Facebook trả tiền cho người dùng khảo sát trực tuyến

Facebook giới thiệu ứng dụng nghiên cứu thị trường "Viewpoints" tại Mỹ. Người tham gia ứng dụng sẽ được trả tiền khi thực hiện các bài khảo sát.

94 doanh nghiệp được cấp GMP về sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe / Vietbuild Hà Nội 2019: Doanh nghiệp kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân

Các thông tin cá nhân như tên, tuổi, giới tính và nơi sinh sống sẽ được thu thập khi người dùng lập các tài khoản trong Viewpoints. Chỉ những người từ 18 tuổi trở lên mới được phép lập tài khoản trên ứng dụng này.

Với ứng dụng này, người dùng tham gia các bài khảo sát sẽ được tích điểm. Điểm tích lũy sẽ được Facebook quy đổi thành các khoản tiền và gửi cho người dùng qua mạng thanh toán PayPal.

Facebook trả tiền cho người dùng khảo sát trực tuyến - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Facebook cam kết không bán thông tin của người dùng cho bên thứ 3 và không công khai chia sẻ các hoạt động của người dùng trên ứng dụng Viewpoints trên tài khoản Facebook hay trên các tài khoản có kết nối khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.

Trước mắt, Facebook mới giới thiệu Viewpoints tại Mỹ, nhưng hãng cũng dự định triển khai ứng dụng này tại các nước khác trong năm tới.

Ứng dụng mới Viewpoints được cho là sẽ xoa dịu những chỉ trích rằng Facebook lợi dụng những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội này để kiếm lời.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC