Doanh nghiệp

Grab ra mắt nhiều tiện ích mới cho khách hàng doanh nghiệp

DNVN - Grab vừa tích hợp các dịch vụ Grab dành cho doanh nghiệp (Grab for Business) vào cổng thông tin business.grab.com.

Dịch vụ mới này nhằm cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp nhiều tiện ích hơn.

Cụ thể, thay vì chỉ đặt xe qua tài khoản doanh nghiệp và tải báo cáo trực tuyến như trước kia, giờ đây, qua cổng thông tin business.grab.com, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng thêm nhiều tiện ích mới, bao gồm:

Phân quyền sử dụng tài khoản Grab và quản lý trực tuyến theo từng phòng, ban. Lựa chọn sử dụng loại hình dịch vụ trên ứng dụng Grab phù hợp với nhu cầu của từng bộ phận (GrabCar Plus cho ban giám đốc; grabCar cho toàn bộ nhân viên; thuê xe theo giờ GrabRent khi cần di chuyển nhiều địa điểm; giao hàng siêu tốc GrabExpress cho bộ phận hành chính).

Theo dõi hành trình, chi phí và tải báo cáo các chuyến đi trực tuyến. Đặt một lúc nhiều chuyến xe trên website. Sử dụng tính năng giao hàng đến nhiều địa điểm khác nhau chỉ trong một lần đặt qua dịch vụ GrabExpress hoặc đặt nhiều đơn hàng trên website.

Tự đăng ký Hồ sơ doanh nghiệp (Business Profile) một cách nhanh chóng để di chuyển cho mục đích công việc, trong đó chỉ cần đăng ký thông tin doanh nghiệp trên ứng dụng Grab để nhận hóa đơn vào cuối tháng mà không cần phải ký hợp đồng trực tiếp với Grab; tách biệt email cá nhân và doanh nghiệp khi nhận hóa đơn điện tử; tổng hợp các hóa đơn và bảng sao kê sử dụng các dịch vụ Grab cho mục đích công việc trong tháng và xuất hóa đơn GTGT, giúp người dùng dễ dàng yêu cầu doanh nghiệp hoàn ứng chi phí vào cuối tháng. Toàn bộ các chuyến đi với Grab dành cho doanh nghiệp sẽ được xuất hóa đơn cho doanh nghiệp một lần vào cuối tháng.

Liên tục tích hợp các tiện ích mới, Grab đang khẳng định nỗ lực của mình trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt Nam và Đông Nam Á

Liên tục tích hợp các tiện ích mới, Grab đang khẳng định nỗ lực của mình trong cuộc sống hằng ngày của khách hàng (Ảnh: GR)

Với chi phí được hiển thị minh bạch qua cổng thông tin Grab.business.com, dịch vụ Grab dành cho doanh nghiệp giúp các khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý các hoạt động, chính sách và báo cáo, qua đó giúp kiểm soát ngân sách của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, với các thông tin, báo cáo được cập nhật trực tuyến và hóa đơn điện tử được gửi qua email doanh nghiệp, Grab dành cho doanh nghiệp còn góp phần tiết kiệm giấy nhằm giảm lượng khí thải carbon và tăng năng suất làm việc.

Grab dành cho doanh nghiệp là một dịch vụ của nền tảng Grab, bao gồm các giải pháp di chuyển cho doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng; dịch vụ giao nhận GrabExpress cho phép doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đến nhiều điểm khác nhau chỉ trong một lần đặt.

Bên cạnh đó, GrabGifts cung cấp cho doanh nghiệp các ưu đãi di chuyển với các giá trị tùy chỉnh phù hợp với các sự kiện doanh nghiệp; GrabAds hỗ trợ các giải pháp quảng cáo từ trực tuyến đến ngoại tuyến giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Đức Linh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC