Doanh nghiệp

HDBank chính thức có mặt tại xứ hoa Tây Bắc

DNVN - Hôm nay, HDBank chính thức có mặt tại Thành phố Sơn La, mang đến các sản phẩm – dịch vụ tài chính hiện đại cho hơn 1,2 triệu dân nơi đây.

Hoàn tiền đến 10 triệu đồng khi dùng thẻ HDBank / Kinh doanh tại gia, thả ga ưu đãi cùng HDBank

Nằm ở vị trí đầu nguồn của sông Đà và sông Mã, Sơn La không chỉ là địa bàn phòng hộ trọng yếu của khu vực đồng bằng Bắc Bộ, mà còn là địa phương đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng. Sơn La đã và đang có những bước tiến mới, vươn mình xứng tầm với vị thế thủ phủ Tây Bắc trong thời kỳ đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Thấu hiểu nhu cầu tài chính của hơn 1,2 triệu người dân Sơn La và vùng lân cận, HDBank chính thức có mặt tại đây, mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

HDBank chính thức có mặt tại xứ hoa Tây Bắc - Thành phố Sơn La.

HDBank chính thức có mặt tại xứ hoa Tây Bắc - Thành phố Sơn La.

HDBank Sơn La ngụ tại 457A Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, TP Sơn La, tỉnh Sơn La, với cơ sở vật chất hiện đại và hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng địa phương tận tình, chuyên nghiệp.

Với cam kết "mang lại lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Nhân dịp khai trương ngày hôm nay, HDBank dành tặng 02 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

HDBank dành tặng 02 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

HDBank dành tặng 02 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ngoài ra, HDBank Sơn La còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những khách hàng đầu tiên đến giao dịch, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Hơn 30 năm phát triển thịnh vượng, HDBank hiện có hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp Việt Nam, 01 văn phòng đại diện tại Myanmar. Với các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, văn minh, HDBank đã, đang lan tỏa niềm vui và hạnh phúc đến cho khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

P.V
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC