Doanh nghiệp

Khuyến cáo doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với công ty Maroc có biểu hiện lừa đảo

DNVN - Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc vừa đưa ra khuyến cáo các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nói chung và xuất khẩu hàng nhựa nói riêng thận trọng trong giao dịch với Công ty Maroc FISHERLAB SARL nhằm tránh rủi ro.

Khuyến cáo doanh nghiệp xuất khẩu cần hoàn thành thủ tục đăng ký với FDA / Khuyến cáo doanh nghiệp lữ hành quốc tế tổ chức tour tới Algreria và Sri Lanka


Theo Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc, Công ty FISHERLAB SARL có địa chỉ tại 13 AHMED EL MAJJATI RES ALPES ETG01 N ° 08 MAARIF CASABLANCA 20100; Đại điện công ty là Giám đốc Mr Khalid; Điện thoại: 00 212 (0) 6 22 10 93 52/00 21 26 01 76 76 27; Điện thoại di động: +212 661 607818; Email: : contact@fisherlab.ma / fisherlabsarl@gmail.com.

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc cho rằng, Công ty FISHERLAB SARL có biểu hiện không trung thực trong giao dịch nhập khẩu, đưa ra nhiều yêu sách đối với bên xuất khẩu và tìm mọi cách trốn tránh trách nhiệm thanh toán theo hợp đồng đã ký kết. Công ty này cũng có biểu hiện cấu kết với ngân hàng chi nhánh để lảng tránh nghĩa vụ thanh toán.


Cho đến nay, 1 công ty của Việt Nam đã gặp trục trặc do bán hàng nhựa nguyên liệu cho FISHERLAB SARL. Thủ đoạn của công ty này là nhập 1-2 lần đầu số lượng ít, thanh toán đầy đủ để tạo niềm tin. Sau đó, đề nghị ký hợp đồng lớn và trở mặt với lý do chất lượng hàng không đảm bảo, đòi trả lại tiền, không hợp tác để xử lý lô hàng nhằm chờ thanh lý. Dù áp dụng mọi biện pháp, Công ty này vẫn lảng tránh vì mục đích rõ ràng.

Xét thấy đây là trường hợp nghiêm trọng, Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Maroc thông báo và khuyến cáo các hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, nhất là hiệp hội nhựa và các doanh nghiệp xuất khẩu hàng nhựa biết và không giao dịch với công ty Maroc nêu trên, tránh thiệt hại cho doanh nghiệp của ta.

PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC