Hỗ trợ doanh nghiệp

Nhật Bản là đối tác quan trọng của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực

(DNVN) - Ngày 17-18.10.2018 tại Hà Nội và TP.HCM, Tập đoàn AGS Nhật Bản tổ chức tiệc sinh nhật để kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty tại VN. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục khẳng định sứ mệnh hỗ trợ các DN nước ngoài kinh doanh thành công tại VN của tập đoàn AGS.

Giải pháp hỗ trợ vốn, nâng tầm doanh nghiệp Việt / Chung tay gỡ khó về vốn cho DN nhỏ và vừa

Tập đoàn AGS Nhật Bản tổ chức tiệc sinh nhật để kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty tại Việt Nam.

Tập đoàn AGS Nhật Bản tổ chức tiệc sinh nhật để kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty tại Việt Nam.

Tập đoàn AGS là một Tập đoàn hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài toàn diện trong việc khảo sát, kiểm tra và kết nối kinh doanh tại Việt Nam, từ việc thành lập văn phòng đại diện hay công ty tại địa phương cho đến kế toán, tài chính, thuế, kiểm toán, lao động, pháp lý hay M&A…

Tính đến tháng 9. 2018, AGS đã hỗ trợ hơn 800 doanh nghiệp tại khu vực châu Á, phần lớn là Nhật Bản mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Đó là các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: các hoạt động tư vấn về quản lý, thuế, dịch vụ ăn uống, bảo hiểm, ngân hàng… Trong thời gian tới, bên cạnh thị trường Việt Nam, AGS sẽ vươn mình hướng tới các thị trường khác tại khu vực Đông Nam Á.

Đồng thời, năm 2018, Việt Nam và Nhật Bản kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Hiện, Nhật Bản không chỉ là đối tác chiến lược sâu rộng mà thực sự là người bạn, đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Năm 2017, đầu tư trực tiếp nước ngoài của Nhật Bản vào Việt Nam tính trên tổng kim ngạch được cấp phép đạt con số là 9,1 tỷ USD, cao nhất từ trước tới nay, 6 tháng đầu năm 2018 cũng đạt con số kỷ lục là 6,5 tỷ USD, trở thành nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam. Số lượng doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam vượt hơn 3.100 doanh nghiệp, tăng 40% trong vòng 4 năm qua. Tính đến tháng 06/2018, có 1.788 doanh nghiệp Nhật Bản là hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty tại Việt Nam, đây cũng được coi là một dịp đặc biệt để tri ân khách hàng, tri ân sự đóng góp, nỗ lực của toàn bộ các thành viên trong đơn vị, đồng thời khẳng định bước tiến mới trên con đường kinh doanh của AGS tại Việt Nam.

Theo ông Ishikawa Ko - Tổng Giám đốc tập đoàn AGS nhớ lại: “Sau khi tốt nghiệp đại học, từ năm 1992 - 2005 tôi làm việc tại ngân hàng Mizuho (Nhật Bản) phụ trách mảng Mua bán sáp nhập, nghiệp vụ đầu tư/tái đầu tư.

Năm 2008, tôi thành lập công ty AGS tại Hà Nội, Việt Nam. Thời gian đầu, tôi phải ngủ lại trong văn phòng làm việc nhỏ, nhân viên lúc đó chỉ có một người. Công ty lúc đó gặp rất nhiều khó khăn bởi áp lực và những tin đồn đáng ngờ. Tuy nhiên, vì tin tưởng công ty sẽ vượt qua được và ngày càng phát triển nên tôi đã không bỏ cuộc.

Vượt qua bỡ ngỡ và những thất bại đầu tiên ấy, AGS trở nên mạnh mẽ hơn và ngày càng tiến gần đến thành công. Cũng từ đó, chúng tôi lựa chọn cho mình sứ mệnh “Kinh doanh thành công tại Việt Nam”, với hàm ý: Thất bại dù xoay vòng trong thách thức, nhưng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tìm ra được cách giải quyết, kiên trì bền bỉ để khiến chúng ta thành công hơn trong các lĩnh vực mà công ty đã lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm
Tuyết Thùy
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC