Hỗ trợ doanh nghiệp

Ra mắt Chương trình VietravelPlus - Khách hàng Doanh nghiệp

DNVN - Nhằm tri ân hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp luôn tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của Vietravel, đồng thời kỷ niệm 24 năm thành lập công ty, Vietravel vừa giới thiệu chương trình “VietravelPlus - Khách hàng Doanh nghiệp” như lời cảm ơn đến các cơ quan, doanh nghiệp đã lựa chọn đồng hành cùng Vietravel.

Chương trình VietravelPlus - Khách hàng Doanh Nghiệp là hoạt động chăm sóc khách hàng cho đối tượng khách đoàn (G.I.T - Group Inclusive Tours) với nhiều ưu đãi như tích điểm khi đi tour cùng Vietravel, đổi voucher của chương trình để sử dụng cho hợp đồng du lịch tiếp theo; sử dụng các điểm được quy đổi từ tổng giá trị dịch vụ do Vietravel cung cấp cho khách hàng GIT với hệ số quy đổi là 0.000001 (1 điểm tương đương với 1 triệu đồng).

Dựa trên điểm tích lũy, chương trình sẽ có 4 phân hạng dành cho các Hội viên bao gồm Hạng Member (<=1.500 điểm), Hạng Ruby (1.500 điểm - 4.999 điểm), Hạng Sapphire (Từ 5.000 điểm - 14.999 điểm), và Hạng Diamond (>= 15.000 điểm). Hạng Hội viên sẽ thay đổi theo chu kỳ cách mỗi 02 năm.

- Khách hàng Doanh nghiệp” như lời cảm ơn đến các khách hàng doanh nghiệp đã lựa chọn đồng hành cùng Vietravel với nhiều quyền lợi đặc biệt và giá trị quà tặng ý nghĩa.

Khách hàng Doanh nghiệp” là chương trình với nhiều quyền lợi đặc biệt và giá trị quà tặng ý nghĩa.

Cụ thể, sau chương trình du lịch trong 2 năm liên tiếp gần nhất, Doanh nghiệp tích lũy đủ số điểm của hạng cao hơn sẽ được nâng hạng tương ứng ngay khi đủ điểm và được nâng Hạng. Đến cuối chu kỳ Hạng Hội viên, hệ thống sẽ cập nhật lịch sử đăng ký/ đi tour và tự động hoàn tất quá trình xét lại điểm tích lũy / điểm cộng dồn, làm mới Hạng Hội viên tương ứng và bắt đầu chu kỳ Hội viên mới.

Được biết, trước đó, Vietravel đã chính thức ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng VietravelPlus dành cho khách hàng cá nhân. Đây là chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết với mục đích mang đến nhiều tiện ích cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn sau mỗi chuyến đi.

Khách hàng chỉ cần một chiếc thẻ duy nhất để hưởng mọi quyền lợi: tích điểm, giảm giá, đổi quà, nhận ưu đãi từ 5 - 50% tại hơn 100 đối tác Win Together trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: mua sắm, khách sạn, sức khỏe, ẩm thực, giải trí... cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.


Hoài Nam
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo