Hỗ trợ doanh nghiệp

Rạng Đông ra mắt giải pháp chiếu sáng thông minh LED/I-4.0

DNVN - Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông vừa tổ chức lễ ra mắt giải pháp chiếu sáng thông minh LED/I-4.0. Đây là giải pháp chiếu sáng hiện đại, ứng dụng những công nghệ mới nhất về chiếu sáng để phục vụ tốt nhất đời sống con người.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đoàn Thăng, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (Rạng Đông) cho biết, để có được hệ thống và giải pháp chiếu sáng LED của hệ sinh thái số LED/I-4.0, Rạng Đông đã có truyền thống, bản lĩnh và chiến lược thực hiện thành công 3 cuộc chuyển đổi tầng công nghệchiếu sáng trong suốt 60 năm qua, đó là từ đèn sợi đốt, chuyển sang đèn phóng điện và 10 năm qua đã chuyển đổi sang tầng công nghệ mới LED – chiếu sáng rắn, nguồn sáng của thế kỷ 21.

Cụ thể, Rạng Đông đã xây dựng chiến lược 5 năm chuyển đổi số công ty với sản phẩm lõi của tầng công nghệ mới là Hệ thống và Giải pháp chiếu sáng LED/I-4.0

Thực hiện chiến lược này, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông là Chủ tịch Hội Điện lực tiết kiệm trong chiếu sáng Việt Nam đã ký kết thành lập Nhóm liên kết 5 Hội với Hội Tự động Hóa Việt Nam, Hội Điện lực Việt Nam, Hội KH&CNSDNLTK&HQ, Hội chiếu sáng Việt Nam vào tháng 2/2018.

Ông

ÔngNguyễn Đoàn Thăng, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước RạngĐông phát biểu tại buổi lễ.

Là thành viên của 5 Hội liên kết trong đó Rạng Đông là đầu mối, là thành viên của ISA các sản phẩm chiếu sáng LED của Rạng Đông có điều kiện bám sát các thành tựu mới nhất của chiếu sáng rắn(SSL) thế giới nói chung, những thành tựu của thế giới trong lĩnh vực đang phát triển nóng hiện nay là Smart Lighting và Smart City nói riêng.

Căn cứ vào nguồn lực, trình độ công nghệ, trình độ tri thức chung và thói quen của người tiêu dùng và nền tảng hạ tầng kết nối của Việt Nam đang giai đoạn phát triển, Rạng Đông đặt mục tiêu đến 2020 hoàn thành giai đoạn thứ ba.

Ngoài mục tiêu có một hệ thống chiếu sáng xanh của các công trình xanh và thông minh (Green – Smart Lighting ), chiến lược phát triển của Rạng Đông đặc biệt quan tâm tới mục tiêu “vì sức khỏe và hạnh phúc con người” lấy “con người là trung tâm” ( Human Centric Lighting HCL ).

Lễ ký kết giữa Rạng Đông và Hiệp hội

Lễ ký kết giữa Rạng Đông và Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam.

 

Phục vụ mục tiêu đó, ngay từ 2018 Rạng Đông đã đầu tư một dây chuyền bao gói LED dùng cho mục đích nghiên cứu thực nghiệm tại Phòng thí nghiệm chung Rạng Đông – Đại học Bách khoa đặt tại Đại học Bách khoa Hà Nội. .Rạng Đông cũng là nhà sản xuất đèn LED Panel chiếu cạnh đầu tiên ở thị trường Việt Nam.

Cho đến nay, Rạng Đông đã cung cấp đồng bộ cho thị trường 52 loại sản phẩm chiếu sáng LED thông minh được gắn với các cảm biến chuyển động, cảm biến quang, điều khiển hẹn giờ, điều khiển cường độ sáng, nhiệt độ màu và thay đổi 3 màsản phẩm LED của công ty.


Hoài Nam
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo