Doanh nghiệp - Doanh nhân

Shark Vương bán đấu giá áo đấu của Văn Hậu, Đức Chinh, thu 300 triệu

Áo của Văn Hậu và Đức Chinh, bóng có chữ ký của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã được Shark Vương điều hành phiên đấu giá thành công huy động được gần 300 triệu cho các chương trình xã hội từ thiện.

Ngoài kinh doanh nước sông Đuống, 'cá mập' Shark Liên đổ tiền vào những 'món hời' nào? / 'Choáng' với kiến thức 'trên thông thiên văn dưới tường địa lý' của Shark Hưng: Rành rọt từ Toán học, Vật lý, Thủy khí động lực học đến… các cuộc thi nhan sắc

Ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, mới đây Shark Vương đã điều hành phiên đấu giá thành công áo đấu của Đoàn Văn HậuHà Đức Chinh, bóng có chữ ký của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, huy động được gần 300 triệu.

Số tiền này sẽ được sử dụng cho các chương trình xã hội từ thiện, xây trường cho học sinh vùng đặc biệt khó khăn.

"Trân trọng cảm ơn anh Nguyễn Đắc Văn đã gửi tặng áo của Văn Hậu và Đức Chinh lan tỏa hình ảnh thanh niên sống đẹp", Shark Vương chia sẻ.

Shark Vương điều hành phiên đấu giá thành công áo đấu của Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh.
Shark Vương điều hành phiên đấu giá thành công áo đấu của Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh.

Shark Vuong ban dau gia ao dau cua Van Hau, Duc Chinh, thu 300 trieu-Hinh-2
Bóng có chữ ký của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.

Trước đó, áo đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu được ông Nguyễn Đắc Văn bán đấu giá thành công với tổng giá trị là 101 triệu đồng, toàn bộ số tiền sẽ được ông gửi tặng cho 2 huấn luyện viên Mai Đức Chung và huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn như một món quà là tri ân của người hâm mộ.

Việc bán đấu giá áo có chữ ký của các cầu thủ xưa nay không hiếm. Trước đó, chiều 7/2/2018, Bộ LĐ-TB&XH đã công bố thông tin về chương trình đấu giá chiếc áo và quả bóng của Đội tuyển U23 Việt nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Được biết, mức giá khởi điểm cho 2 hiện vật trên là 2 tỷ đồng.

Đến 24h ngày 11/2/2018, thời hạn đấu giá chiếc áo và quả bóng có chữ ký của Đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khép lại. Để trở thành chủ nhân mới của 2 hiện vật có ý nghĩa trên, Tập đoàn FLC đã chi trả tới 20 tỷ đồng. Được biết, kinh phí thu được từ chương trình đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với Cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm