Doanh nghiệp

Thêm một công ty thời trang bị Vietinbank rao bán khoản nợ gần hai chục tỷ đồng

VietinBank vừa có thông báo chào bán khoản nợ trị giá hơn 18 tỷ đồng của Công ty Thời trang Việt Thường.

Vietinbank trả lương nhân viên gần 26 triệu đồng / VietinBank: 8 năm liên tiếp Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất

Thêm một công ty thời trang bị Vietinbank rao bán khoản nợ gần hai chục tỷ đồng - 1

Hình minh họa

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Đông Hải Dương (VietinBank Đông Hải Dương) mới đây đã có thông báo bán khoản nợ của khách hàng là Công ty TNHH Thời trang Việt Thường để xử lý thu hồi nợ vay.

Theo thông tin VietinBank cung cấp, tổng dư nợ của Công ty Thời trang Việt Thường tại VietinBank Đông Hải Dương tính đến ngày 1/10/2018 là gần 18,3 tỷ đồng, trong đó dư nợ gốc là 6,5 tỷ đồng và nợ lãi là 11,8 tỷ đồng. Tài sản đảm bảo của khoản nợ này không được Vietinbank cung cấp công khai trong thông báo.

Cũng theo thông báo này, Công ty TNHH Thời trang Việt Thường có địa chỉ tại khu công nghiệp Đình Vũ (thuộc Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải) phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Công ty được thành lập và cấp phép hoạt động vào năm 2010 trong lĩnh vực chủ yếu là may trang phục thời trang.

Trước đó vào đầu tháng 9, VietinBank cũng đã rao bán khoản nợ có giá trị gần 111 tỷ đồng của CTCP Thương mại NEM để xử lý thu hồi nợ vay. Tài sản bảo đảm của khoản nợ là toàn bộ hàng tồn kho quần áo của công ty.

Nếu giao dịch thành công, “tướng” ngoại của GTNFoods sẽ thu về khoảng 43 tỷ đồng.

Theo Dân Việt

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm