Doanh nghiệp

Vietravel phối hợp tổ chức gặp mặt, giao lưu với các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài

DNVN – Đây là dịp để các doanh nghiệp đề xuất, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng với các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài, trong công tác xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch Việt Nam, từ đó có những phương án hỗ trợ phù hợp, tích cực cho các doanh nghiệp du lịch, lữ hành.

Vietravel “bắt tay” doanh nghiệp Myanmar phát triển hàng không và du lịch / Vietravel Airlines tài trợ 20 tỷ đồng cho Liên đoàn Quần vợt Việt Nam

Vietravel vừa phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu cùng đoàn các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài, nhiệm kỳ 2020-2023, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn tại TP. HCM và tỉnh Bình Dương.

Buổi gặp mặt và giao lưu với các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài, chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ.

Buổi gặp mặt và giao lưu với các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài, chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ.

Tham dự buổi gặp mặt và giao lưu có sự tham dự của gần 30 Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài chuẩn bị nhận nhiệm vụ tại các nước, đại diện HUBA, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, Sở Du lịch TP. HCM, cùng các doanh nghiệp khách mời: Acecook, Masan, nhựa Bình Minh, Vinamilk.

Đây là dịp để các doanh nghiệp đề xuất, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng với các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài, trong công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam, từ đó có những phương án hỗ trợ phù hợp, tích cực cho các doanh nghiệp du lịch, lữ hành.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel chia sẻ tại buổi gặp mặt và giao lưu.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel chia sẻ tại buổi gặp mặt và giao lưu.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel cảm ơn chân thành đến các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài trong thời gian qua đã tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, qua đó hỗ trợ rất nhiều trong công tác quảng bá du lịch Việt Nam đến du khách quốc tế.

“Hy vọng trong thời gian sắp tới, khi các Đại sứ, Tổng Lãnh sự nhận nhiệm vụ, sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp lữ hành trong việc giới thiệu tinh hoa văn hóa ẩm thực và thực hiện các chương trình quảng bá xúc tiến đến với bạn bè năm châu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam”, Chủ tịch HĐQT Vietravel chia sẻ.

Ông Nguyễn Hoành Năm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phát biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu.

Ông Nguyễn Hoành Năm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phát biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Hoành Năm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) cho biết, vừa qua, đoàn Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam cũng đã có các buổi họp mặt với các Bộ, Ban, Ngành, Hiệp hội và Doanh nghiệp, để nắm bắt những nhu cầu, đề xuất từ các cơ quan, đơn vị.

“Từ đó, Bộ Ngoại giao sẽ thực hiện tốt hơn nữa vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, với mục tiêu kết nối, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thu hút đầu tư, đẩy mạnh hội nhập quốc tế phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam trong thời gian tới”, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, nhấn mạnh.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC