Doanh nghiệp

Vua Nệm chung tay chống dịch Covid-2019

DNVN - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, mới đây Vua Nệm phối hợp cùng Mekong Capital trao 333 chiếc nệm (tương đương 160 triệu đồng) cho các bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Mekong Capital công bố đầu tư vào chuỗi Vua Nệm, đặt kế hoạch mở 300 cửa hàng chăn ga gối đệm vào năm 2022 / “Vua nệm” 1800mattress: Từ cậu bé ngủ ổ rơm thành cha đẻ chuỗi nệm lớn nhất Hoa Kỳ

Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự chung tay của doanh nghiệp cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Vua Nệm không chỉ là chuỗi bán lẻ nệm hàng đầu mà còn là chuyên gia đáng tin cậy nhất trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp về giấc ngủ uy tín cho khách hàng. Xuất phát từ mong muốn tất cả mọi người có được giấc ngủ ngon, tăng sức để kháng chống lại dịch bệnh, Vua Nệm luôn cảm thấy đau đáu trước tình trạng khan hiếm giường ngủ cho các y – bác sĩ cũng như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đại diện bệnh viện nhận quà tặng chung tay chống dịch của Vua Nệm

Đại diện Bệnh việnBệnh nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm
 
nhận quà tặng chung tay chống dịch của Vua Nệm.

Ngày 31/3/2020, ông Nguyễn Hữu Tùng, Giám đốc kinh Doanh khu vực miền Nam đã thay mặt Ban Lãnh Đạo, CB-NV Vua Nệm trao tặng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh 200 chiếc nệm xếp và nệm lò xo Amando.

Tiếp tục hành trình mang giấc ngủ ngon đến những “chiến sĩ tuyến đầu” trong hành trình đẩy lùi dịch Covid-19, chiều 1/4/2020, 133 chiếc nệm cũng đã được vận chuyển, đóng gói cẩn trọng và trao tận tay các y- bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Xanh Pôn.

Xe chuyên trở nệm tới bệnh viện

Xe chuyên trở nệm tới bệnh viện.

Chị Thu Hường, Phó trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh bày tỏ: “Chúng tôi trân trọng đối với đóng góp thiết thực và kịp thời của Vua Nệm trong việc chăm sóc sức khỏe giấc ngủ của đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân dù rằng đây là thời điểm khó khăn của cả bệnh viện và doanh nghiệp”.

Nhân dịp này, Vua Nệm cũng gửi lời cảm ơn đến Nhất tín Logistic, Mekong Capital… và hàng trăm doanh nghiệp khác cũng đang đồng hành cùng Vua Nệm trong hành trình chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh: “Và trên hết, chúng tôi muốn bày tỏ sự trân trọng đặc biệt đối với “những chiến sĩ áo trắng” đã hết mình trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không ngại khó không ngại khổ. Hi vọng với món quà này, Vua Nệm đã tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ, ngày đêm cùng cả nước vượt qua đại dịch và sớm ổn định cuộc sống”.


Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC