Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bộ sưu tập “Bản sắc Việt” của Bia Saigon xác lập Kỷ lục Việt Nam

DNVN - Bia Saigon vừa vinh dự đón nhận công bố xác lập Kỷ lục Việt Nam “Bản sắc Việt” - Bộ sựu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh, thành phố đầu tiên tại Việt Nam”.

Xuất hiện cạnh tranh không lành mạnh trong dịch vụ thẩm định giá / Chủ tiệm bánh tặng hàng trăm chiếc bánh ngộ nghĩnh cổ động tuyến đầu chống dịch

Ngày 2/12, nhãn hàng Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố ra mắt bộ sưu tập Tết 2022 mang tên "Bản sắc Việt". Đây là "Bộ sưu tập lớn nhất với 63 lon bia mang hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh, thành phố đầu tiên tại Việt Nam", với mỗi lon bia in cảnh sắc, văn hoá, phong tục của một tỉnh, thành phố, cùng với đó là một câu thơ ngắn gợi nhắc nét truyền thống của từng địa phương.

Ông Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi lễ

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịchĐoàn Văn Việtphát biểu tại buổi lễ.

Ý tưởng thiết kế bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật khắc gỗ - nghệ thuật đặc trưng của tranh dân gian Đông Hồ, nhằm tăng thêm sự mộc mạc, gần gũi mà sống động cho hình ảnh.

Thông qua 5 màu sắc chủ đạo gồm: Đỏ, cam, xanh lá, xanh dương và vàng đồng, bộ sưu tập khéo léo tái hiện nét đặc trưng của từng vùng miền, thể hiện tinh thần gắn kết dân tộc của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bộ sưu tập này cũng nhằm chào đón một năm mới 2022 thật nhiều niềm vui, hy vọng, và thịnh vượng, đem mọi người gần lại với nhau hơn.

Bộ sưu tập _Bản sắc Việt_ được ghi nhận kỷ lục Việt Nam ““Bản Sắc Việt”- Bộ sựu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”

Bộ sưu tập "Bản sắc Việt" được ghi nhận Kỷ lục Việt Nam .

Cùng trong buổi lễ ra mắt bộ sưu tập, trước sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Đoàn Văn Việt, SABECO đã ký kết hợp tác chiến lược 3 năm với Tổng cục Du lịch Việt Nam. Trong khuôn khổ hợp tác, SABECO sẽ phối hợp cùng Tổng cục Du lịch - Bộ VHTTDL tổ chức các hoạt động dài hạn nhằm tôn vinh các giá trị văn hoá, thể thao và du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt nhận định: Đây là một bộ sưu tập ấn tượng và mang ý nghĩa xã hội. Ngày hôm nay cũng đánh dấu sự khởi đầu cho quan hệ hợp tác giữa Tổng cục Du lịch - Bộ VHTTDL và SABECO. Tôi hy vọng những hoạt động được triển khai từ khuôn khổ hợp tác này sẽ là một nguồn hỗ trợ đắc lực cho Tổng cục Du lịch nói riêng, và Bộ VHTTDL nói chung trong hành trình xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam, đưa Việt Nam thành một điểm đến an toàn, hấp dẫn đối với du khách”.

 

Bộ sưu tập _Bản sắc Việt_ được ghi nhận kỷ lục Việt Nam ““Bản Sắc Việt”- Bộ sựu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”

SABECO ký kết hợp tác chiến lược với Tổng cục Du lịch, Bộ VHTTDL.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Công ty CP Bia Rượu Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO) chia sẻ: “Chúng ta đã gần trải qua năm 2021 với nhiều thách thức và biến động không thể lường trước. Đại dịch COVID-19 tác động đến con người, xã hội, và cả nền kinh tế. Là thương hiệu luôn gắn bó cùng người dân Việt Nam hơn 145 năm qua, Bia Saigon thấu hiểu sâu sắc những nỗ lực của Việt Nam, vượt qua mọi khó khăn để “Đi lên cùng nhau”. Năm 2021 sắp kết thúc, chúng tôi mong muốn nhân cơ hội này ghi nhận sức bật bền bỉ và sự đoàn kết ấy thông qua bộ sưu tập mới nhất của Bia Saigon. “Bản sắc Việt” khắc hoạ nét đẹp văn hóa từng vùng miền của 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam, từ Bắc đến Nam, tôn vinh tinh thần đoàn kết dân tộc trong khó khăn. Bộ sưu tập này cũng nhằm chào đón một năm mới 2022 thật nhiều niềm vui, hy vọng, và thịnh vượng, đem mọi người gần lại với nhau hơn. Đồng thời, hướng tới tương lai phát triển của Việt Nam là động lực thúc đẩy SABECO hợp tác dài hạn với Bộ VHTTDL để thúc đẩy sự phát triển của nền văn hóa và du lịch Việt Nam”.

Tại sự kiện, Bia Saigon vinh dự đón nhận công bố xác lập Kỷ lục Việt Nam “Bản sắc Việt”- Bộ sựu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”.

Hoài Nam
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm