Doanh nghiệp 24h

Becamex IDC “bắt tay” Central Retail đưa GO! về Bình Dương

DNVN – Dự án Trung tâm thương mại GO! có diện tích quy hoạch 3 hecta, vốn đầu tư khoảng 35 triệu USD, tọa lạc tại Khu Công nghiệp Mỹ Phước, thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; gồm các hạng mục: Trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Central Retail sẽ tiêu thụ 1.000 tấn vải Lục Ngạn – Bắc Giang / Bình Dương: Thu hút vốn FDI đạt 1 tỷ USD trong năm 2020

Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail Việt Nam vừa có buổi làm việc và ký kết Hợp đồng hợp tác để phát triển dự án Trung tâm Thương mại (TTTM) GO!, tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Becamex IDC “bắt tay” Central Retail đưa GO! về Bình Dương

Becamex IDC “bắt tay” Central Retail đưa GO! về Bình Dương.

Được sự ủng hộ của UBND tỉnh Bình Dương, sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nghiêm túc, Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail đã đạt được sự thống nhất cao trong kế hoạch phát triển dự án. Đây là nền tảng cho chiến lược hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Dự án TTTM GO! có diện tích quy hoạch 3 hecta, vốn đầu tư khoảng 35 triệu USD, tọa lạc tại Khu Công nghiệp Mỹ Phước, thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát; gồm các hạng mục: Trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Theo ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Becamex IDC

Ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Becamex IDC phát biểu tại lễ ký kết.

Theo ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Becamex IDC, dự án TTTM GO! tại thị xã Bến Cát nằm trong Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương - được quy hoạch khoa học với hệ sinh thái đa dạng, gồm nhiều hạng mục đã và sắp đưa vào hoạt động, như: Trường Đại học Việt Đức, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Khu đô thị Setia Becamex. Nơi đây cũng được quy hoạch các khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1-2-3-4, Bàu Bàng.

“Ngoài việc thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng trong khu vực, TTTM GO! được xây dựng tại trục đường giao thông huyết mạch là QL13 và Vành đai 4, kết nối giao thông linh hoạt đến các khu vực lân cận như TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm của cộng đồng, có thể phục vụ hơn 300.000 người dân tại địa phương và khu vực lân cận”, Tổng Giám đốc Becamex IDC nhấn mạnh.

ông Langlet Olivier Bernard, Tổng Giám đốc Central Retail Việt Namlãnh đạo tỉnh Bình Dương, thị xã Bến Cát, Becamex IDC tạo điều kiện để dự án sớm được triển khai

Ông Langlet Olivier Bernard, Tổng Giám đốc Central Retail Việt Nam mong muốn lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thị xã Bến Cát, Becamex IDC tạo điều kiện để dự án sớm được triển khai.

Trong khi đó, theo ông Langlet Olivier Bernard, Tổng Giám đốc Central Retail Việt Nam, Tập đoàn là nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam kinh doanh trong các lĩnh vực TTTM, thực phẩm và phi thực phẩm phục vụ 50% dân số Việt Nam ở thành thị và nông thôn. Tại Việt Nam, hiện Tập đoàn sở hữu 37 TTTM, 270 cửa hàng được phát triển tại 40 tỉnh, thành trong cả nước.

Định hướng sắp tới của Tập đoàn là tiếp tục đầu tư mở rộng phát triển quy mô các dự án tại Việt Nam với nhiều tiện ích vui chơi, giải trí dành cho người dân. Dự án TTTM GO! được Tập đoàn nghiên cứu, muốn triển khai thực hiện tại Bình Dương sau khi phát triển thương hiệu thành công tại Việt Nam trong 10 năm qua.

“Việc đầu tư xây dựng TTTM tại thị xã Bến Cát sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Bình Dương nói chung và thị xã Bến Cát nói riêng. Hy vọng, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thị xã Bến Cát, Becamex IDC tạo điều kiện để dự án sớm được triển khai”, Tổng Giám đốc Central Retail Việt Nam, chia sẻ.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm