Thị trường

Becamex IDC là doanh nghiệp bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021

DNVN - Kết quả này là sự nỗ lực không ngừng của Becamex IDC trong bối cảnh thị trường bất động sản công nghiệp năm 2020 gặp nhiều khó khăn, đầy biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Thống nhất làm tuyến cao tốc TP.HCM - Bình Dương - Bình Phước với 36.000 tỉ đồng / Bình Dương: Bất lực hay buông lỏng trong quản lý lĩnh vực xây dựng?

Chiều 27/4, Báo Vietnamnet phối hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và các đối tác truyền thông, đã tổ chức Lễ tôn vinh Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021.

Phó Tổng giám đốc Becamex IDC Nguyễn Văn Thanh Huy nhận Cúp và Giấy chứng nhận từ Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Phan Tâm và ông Vũ Đăng Vinh, Tổng giám đốc Vietnam Report.

Phó Tổng giám đốc Becamex IDC Nguyễn Văn Thanh Huy nhận Cúp và Giấy chứng nhận từ Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Phan Tâm và ông Vũ Đăng Vinh, Tổng giám đốc Vietnam Report.

Theo đó, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC) vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng. Vị trí thứ hai thuộc về VSIP Group - thương hiệu liên doanh giữa Becamex IDC và Sembcorp (Singapore).

Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín nhất được Vietnam Report và các đối tác truyền thông đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên các kênh truyền thông có sức ảnh hưởng cao; khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2-3/2021.

Kết quả trên là sự nỗ lực không ngừng của Becamex IDC trong bối cảnh thị trường bất động sản công nghiệp năm 2020 gặp nhiều khó khăn, đầy biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; minh chứng cho quá trình liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững của Becamex IDC. Qua đó khẳng định những đóng góp to lớn mà đơn vị này đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, khu vực và cả nước.

Một góc Khu công nghiệp VSIP II do Becamex IDC và Sembcorp đầu tư xây dựng tại Bình Dương.

Một góc Khu công nghiệp VSIP II do Becamex IDC và Sembcorp đầu tư xây dựng tại Bình Dương.

 

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp và đô thị, giá trị cốt lõi làm nên uy tín thương hiệu Becamex IDC là chiến lược phát triển khu công nghiệp gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội.

Đây là mô hình phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các khu công nghiệp, là điểm khác biệt, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho nhà đầu tư và người dân toàn khu vực.

Bên cạnh thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Becamex IDC còn đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do thiên tai, chăm lo sức khỏe các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, nhà ở xã hội cho công nhân…

Ngoài ra còn hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cùng nhà đầu tư, người lao động thông qua chính sách miễn giảm phí quản lý, phí thuê nhà trọ dành cho công nhân tại các khu công nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm