Doanh nghiệp 24h

Công ty Du Lịch Việt Á và Hội Người cao tuổi Thái Nguyên chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ Quảng Bình

DNVN - Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên cùng Công ty Du lịch Việt Á Thái Nguyên đã đến chia sẻ những khó khăn hoạn nạn cùng đồng bào vùng lũ Lệ Thủy, Quảng Bình.

Ngày cà phê Việt Nam lần 4/2020: Nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp cà phê hàng đầu / Cảng Đà Nẵng đưa vào vận hành Trung tâm điều hành và khai thác container

Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên, cùng đồng hành có Công ty Du lịch Việt Á Thái Nguyên và đã đến chia sẻ những khó khăn hoạn nạn cùng đồng bào vùng lũ Lệ Thủy, Quảng Bình.

Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nâng bước em đến trường và chia sẻ sự thiếu thốn vật chất của học sinh vùng lũ Quảng Bình, đoàn đã trao cho trường Tiểu học An Thủy Lệ Thủy, và Mầm non Tân Thủy Lệ Thủy là 60 triệu đồng hỗ trợ mua sắm vật chất. Cùng với đó đoàn đã trao học bổng cho 4 em học sinh vùng lũ An Thủy và Tân Thủy, mỗi xuất là 4 triệu đồng, đoàn đã trao 2 xuất quà bằng tiền mặt hổ trợ cụ già có neo đơn có hoàn cảnh khó khăn 4 triệu đồng. Tổng số tiền Hội trao cho học sinh vùng lũ Quảng Bình trong đợt này là 80 triệu đồng.

Đoàn trao tặng điểm trường vùng lũ Mầm non Tân Thủy Lệ Thủy, Quảng Bình

Theo ông Hoàng Lý, Giám đốc Trung Tâm chăm sóc Người cao tuổi và cộng đồng Thái Nguyên, để có được số tiền quyên góp này Hội đã phát động trên một tháng Quỹ thiện nguyện vì Miền Trung yêu thương, với 5 ngàn hội viên tham gia quyên góp và ủng hộ.

Cũng trong đợt đồng hành này có Trường Phổ thông Tân Lập tỉnh Thái Nguyên cũng đã đến trao học bổng 10 triệu đồng, cùng nhiều xuất quà cho các em trường Phổ thông cơ sở Lộc Thủy Lệ Thủy, Quảng Bình.

Thanh Loan
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC