Doanh nghiệp 24h

Vietjet mở đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Ahmedabad (Ấn Độ)

DNVN - Người dân sẽ lần đầu tiên có cơ hội bay thẳng từ Việt Nam đến với Ahmedabad, thành phố lớn nhất bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ với hai đường bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh của Vietjet, với 4 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy và chủ Nhật hàng tuần.

Vietjet Air sẽ sơn tàu bay mang thương hiệu du lịch Đà Nẵng / Vietjet đã sẵn sàng chào đón du khách trở lại thành phố biển lớn nhất “xứ sở kim chi” Busan

Chỉ với hơn 4 giờ bay thẳng cho mỗi chặng, Vietjet đưa người dân và du khách từ Ahmedabad đến với Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó Ahmedabad, thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới với sự đối lập song song của một thành phố khoa học - công nghệ hiện đại hay chiếc nôi văn hoá sở hữu các công trình kiến trúc đặc sắc như pháo đài Bhadra Fort, đền Swaminarayan, Hathee Singh Jain… làm say đắm hàng triệu du khách trên khắp thế giới.

Bay cùng Vietjet từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đến thẳng Ahmedabad (Ấn Độ) dễ dàng từ 30/9.

Với giá vé khởi điểm chỉ từ 668.000 VNĐ/ chiều cùng chương trình ưu đãi vé 0 đồng trong 3 ngày thứ tư, Năm, Sáu hàng tuần hấp dẫn, người dân và du khách có thể dễ dàng mua vé bay thẳng từ Ahmedabad đến 2 thành phố lớn nhất Việt Nam hoặc khám phá “thành phố của đền đài” Ahmedabad khi mua vé qua các kênh chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu.

Đặt vé bay cùng Vietjet ngay để trải nghiệm hành trình bay cùng tàu bay mới hiện đại, tiếp viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng ghế da êm ái, thực đơn phong phú với những món ăn nóng tươi ngon mang đặc trưng văn hóa ẩm thực toàn cầu, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mang tới cho khách hàng những hành trình tốt đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng...

Đặt vé bay cùng Vietjet ngay để trải nghiệm hành trình bay cùng tàu bay mới hiện đại.

Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán hay áp dụng chương trình “Bay trước - Trả sau” chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến để trải nghiệm ngay sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp dẫn đầu cùng Vietjet.

Dễ dàng hơn khi du khách Việt Nam đến Ấn Độ thông qua chính sách e-visa nhanh chóng mà không cần xét nghiệm COVID-19, hay du khách quốc tế đến thăm và lưu trú tại Việt Nam, đặc biệt là “Đảo ngọc” Phú Quốc với chính sách miễn visa trong 30 ngày.

Hoài Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm