Doanh nghiệp 24h

Vietnam Airlines: Mở rộng khai thác 4 đường bay quốc tế

DNVN - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách và góp phần phục hồi hoạt động du lịch, khôi phục dần mạng đường bay quốc tế một cách an toàn, Vietnam Airlines khôi phục 4 đường bay thường lệ gồm: Hà Nội – Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội – Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội – Sydney và TP.HCM – Sydney (Úc).

Du lịch “bắt tay” thu hút du khách tới Bảo Lộc và Đà Lạt / Doanh nghiệp du lịch Huế chung tay làm sạch rừng ngập mặn trên Phá Tam Giang

Từ ngày 1/4/2021 đến 30/6/2021 Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay quốc tế được mở lại như sau: Các chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul sẽ khởi hành vào thứ Năm hàng tuần. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo sẽ khởi hành vào các ngày 3, 8, 11, 16, 23, 27, 29 tháng 4/2021; Trong tháng 5 và 6/2021, tần suất khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và thứ Bảy. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney khởi hành vào thứ Bảy hàng tuần. Các chuyến bay từ TP.HCM đi Sydney khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ thứ Năm và Chủ Nhật.


Theo quy định nhập cảnh của các nước hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam chỉ phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân ở nước ngoài, người nước ngoài từ Việt Nam về nước và phù hợp với các quy định về nhập cảnh của các quốc gia. Hành khách cần chủ động tham khảo các quy định về thủ tục nhập cảnh được thông báo chính thức bởi Đại sứ quán các nước.

Đối với việc chở khách từ nước ngoài về Việt Nam, theo quy định nhập cảnh hiện tại của Chính phủ, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục vận chuyển theo phân bổ của cơ quan chức năng dưới hình thức các chuyến bay hồi hương và chuyến bay chở chuyên gia.

Thanh Loan
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC