Doanh nghiệp 24h

Vietravel Airlines dành quà tặng đặc biệt cho “Chiến sĩ áo trắng”

DNVN - Thay lời tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, từ ngày 27/2/2021 đến 27/2/2022, Vietravel Airlines giới thiệu chương trình quà tặng đặc biệt bao gồm: Tặng thêm 20kg hành lý ký gửi, ưu tiên làm thủ tục, miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên.

Vietravel Airlines ra mắt nhận diện trang phục và ký hiệu hãng bay / Tàu bay đầu tiên của Vietravel Airlines hạ cánh xuống sân bay Phú Bài

Hơn một năm kể từ khi thế giới và Việt Nam bước vào trận chiến cam go chống đại dịch COVID-19, y bác sĩ và những người đang công tác trong ngành y luôn là những chiến binh trên tuyến đầu, chưa từng dừng bước, chưa từng có những phút ngơi nghỉ.

Vietravel Airlines dành quà tặng đặc biệt cho “Chiến sĩ áo trắng”

Vietravel Airlines dành quà tặng đặc biệt cho “Chiến sĩ áo trắng”

Những làn sóng dịch cứ liên tiếp diễn ra tại Việt Nam, lần sau đều cam go hơn lần trước. Nhưng với sự tận tuỵ của những người làm ngành y, ngày đêm thực hiện xét nghiệm thần tốc trên diện rộng, không quản ngại gian khó vào tâm dịch hỗ trợ khám chữa bệnh để người dân Việt Nam được trở lại với những ngày tháng yên bình.

Thay lời tri ân chân thành và sâu sắc, Vietravel Airlines gửi tới đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Chương trình ưu đãi đặc biệt.

đây là một trong những chương trình có thời gian áp dụng dài nhất của Hãng, thể hiện sự tri ân chân thành dành cho người làm trong ngành y tế.

Đây là một trong những chương trình có thời gian áp dụng dài nhất củaVietravel Airlines, thể hiện sự tri ân chân thành dành cho người làm trong ngành y tế.

 

Theo đó, từ 27/2/2021 đến ngày 27/2/2022, hành khách là các y, bác sĩ, y tá, dược sĩ, điều dưỡng,… có thẻ hành nghề, làm việc trong ngành y tế mua vé máy bay Vietravel Airlines và khởi hành trong giai đoạn từ 27/2/2021 đến 27/2/2022 được hưởng toàn bộ các chính sách ưu đãi bao gồm: Tặng thêm 20kg hành lý ký gửi, ưu tiên làm thủ tục, miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên.

Theo bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh, Phó Giám đốc Ban Tiếp thị Vietravel Holdings, đây là một trong những chương trình có thời gian áp dụng dài nhất của Hãng, thể hiện sự tri ân chân thành dành cho người làm trong ngành y tế.

“Đại dịch có thể sẽ sớm qua đi trong thời gian tới, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế là điều không thể nào quên”, bà Vân Khanh chia sẻ.

Vietravel Holdings cũng đã có những hoạt động đồng hành, hỗ trợ ngành Y tế

Tuy gặp nhiều khó khăn do tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, Vietravel Holdings vẫn luôn dành những hoạt động đồng hành, hỗ trợ ngành Y tế trong công tác phòng chống dịch.

 

Trong năm qua, Vietravel Holdings cũng đã có những hoạt động đồng hành, hỗ trợ ngành Y tế, cụ thể vào tháng 3/2020, Vietravel Holdings trao tặng 15.000 khẩu trang y tế bao gồm 5.000 khẩu trang y tế chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế thông dụng đến Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế với tổng kinh phí lên đến 600 triệu đồng.

Mặc dù trong bối cảnh ngành du lịch và hàng không là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do tác động của đại dịch, nhưng Vietravel Holdings không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để thích nghi với hoàn cảnh mới, và đồng thời vẫn thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội thông qua những chương trình hỗ trợ chung tay cùng ngành Y tế đẩy lùi COVID-19.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm