Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh nghiệp du lịch tổ chức tour tri ân y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

DNVN – Đây là tour tri ân, thể hiện tấm lòng biết ơn mà TP Hồ Chí Minh muốn gửi đến đội ngũ y, bác sĩ trên mọi miền đất nước đã không ngại gian khó, vất vả giúp đỡ người dân thành phố suốt thời gian qua.

Vietravel Airlines ra mắt nhận diện trang phục và ký hiệu hãng bay / Tàu bay đầu tiên của Vietravel Airlines hạ cánh xuống sân bay Phú Bài

Ngày 1/10, Vietravel khởi động tour đầu tiên nhằm tri ân đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Cần Giờ. Đồng hành cùng chuyến đi còn có lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh, Hội nhà báo, lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí. Các đoàn tiếp theo sẽ khởi hành vào các ngày 3, 4, 6, 8/10.

Du khách trải nghiệm tour Cần Giờ là đại diện đoàn y, bác sĩ tại các tỉnh, thành đến TP Hồ Chí Minh hỗ trợ phòng chống dịch trong thời gian qua và đội ngũ y, bác sĩ của một số bệnh viện của thành phố. Có thể nói đây là những du khách “đặc biệt” trải nghiệm hành trình “đặc biệt”.

Đội ngũ y, bác sĩ tham gia tour Cần Giờ ngày 1/10. (Ảnh Vietravel)

Đội ngũ y, bác sĩ tham gia tour Cần Giờ ngày 1/10. (Ảnh Vietravel)

Đây là tour tri ân, thể hiện tấm lòng biết ơn mà TP Hồ Chí Minh muốn gửi đến đội ngũ y, bác sĩ trên mọi miền đất nước đã không ngại gian khó, vất vả giúp đỡ người dân thành phố suốt thời gian qua. Và là sản phẩm khởi động cho việc trở lại của ngành du lịch TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung sau thời gian “đóng băng”.

Việc tổ chức loạt tour tri ân này được Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh và Công ty Vietravel phối hợp chặt chẽ, kỹ lưỡng từ khâu khảo sát để cho ra đời sản phẩm theo mô hình khép kín.

Tại TP Hồ Chí Minh, Cần Giờ là một trong những “vùng xanh” an toàn nhất. Điểm tham quan tại đây đa số là các điểm du lịch ngoài trời, khu sinh thái rừng ngập mặn, sông nước thoáng đãng nên rất phù hợp cho du khách tham quan trong thời điểm hiện nay.

Đại diện Vietravel cho biết, đang chuẩn bị để phát động lại thị trường trong tháng 10, mở cửa lại hoạt động kinh doanh tại trụ sở, và các chi nhánh trên toàn quốc. Trước tiên, công ty sẽ phát triển sản phẩm nội vùng, cung ứng dịch vụ tại chỗ để phục vụ du khách.

 

Du khách thực hiện biện pháp an toàn trước khi xuống canô đi tham quan. (Ảnh Vietravel)

Du khách thực hiện biện pháp an toàn trước khi xuống canô đi tham quan. (Ảnh Vietravel)

Cụ thể như tại TP Hồ Chí Minh, sẽ có các sản phẩm như Cần Giờ, Củ Chi, Staycation - Nghỉ dưỡng, trải nghiệm ẩm thực, dịch vụ đẳng cấp tại khách sạn cao cấp... Giai đoạn kế tiếp, công ty sẽ liên kết các tỉnh thành để xây dựng bộ sản phẩm khép kín.

Ngoài việc phục vụ du khách Việt Nam đi du lịch trong nước, đối với mảng Inbound, Vietravel sẽ triển khai mạnh việc đón các chuyên gia, người Việt hồi hương… hội đủ điều kiện nhập cảnh theo quy định của Chính phủ Việt Nam…

 

Theo đó, vào cuối tháng 10, Vietravel sẽ thực hiện chuyến bay đón công dân hồi hương từ Mỹ, Canada, Úc, Dubai, Pháp, Anh và tất cả các quốc gia khác quá cảnh tại Incheon - Hàn Quốc. Chuyến bay thuê bao (charter) do Vietravel tổ chức sẽ xuất phát từ Incheon (Hàn Quốc) về Nha Trang (Việt Nam) vào ngày 29/10.

Du khách thích thú đi tham quan Cần Giờ bằng Canô. (Ảnh Vietravel)

Du khách thích thú đi tham quan Cần Giờ bằng Canô. (Ảnh Vietravel)

Trong tình hình mới, để bảo đảm an toàn tối đa cho du khách khi tổ chức tour, Vietravel đặc biệt chú trọng đến 3 yếu tố: điểm đến an toàn, dịch vụ an toàn và đội ngũ nhân sự phục vụ an toàn.

 

Theo đó, điểm đến an toàn là những điểm tham quan thuộc “vùng xanh” và đã đủ điều kiện phục vụ cho khách du lịch. Hệ thống dịch vụ an toàn như nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển… được sử dụng đều áp dụng các biện pháp an toàn theo yêu cầu của Bộ Y tế và quy định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch. Đội ngũ nhân sự phục vụ an toàn đều được trang bị kiến thức về cách phòng chống dịch, đã tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19 và có kết quả xét nghiệm âm tính.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm