Doanh nghiệp - Doanh nhân

Lái xe taxi Mai Linh tố giác người nhập cảnh trái phép

DNVN - Với kỹ năng đã được học tại các khóa đào tạo về công tác phòng chống dịch COVID-19, trên đường đi, thấy khách có biểu hiện lạ, nghi vấn đây là người Trung Quốc cư trú trái phép, anh P.V.T, lái xe Mai Linh Thanh Hoá, đã bí mật theo dõi và báo với ngành chức năng để xử lý.

Nữ lái xe taxi Mai Linh trả lại hơn 300 triệu đồng cho khách hàng để quên / Lái xe taxi Mai Linh trả lại gần 600 triệu cho khách để quên

Ngày 2/6, Công an TP. Thanh Hóa tổ chức khen thưởng anh P.V.T, lái xe của Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, vì đã tố giác trường hợp nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Lãnh đạo Công an TP. Thanh Hóa khen thưởng lái xe Công ty Mai Linh Thanh Hóa tố giác người nhập cảnh trái phép.

Lãnh đạo Công an TP. Thanh Hóa khen thưởng lái xe Công ty Mai Linh Thanh Hóa tố giác người nhập cảnh trái phép.

Trước đó, vào hồi 23h30 ngày 26/5, anh P.V.T đón nhóm khách gồm 1 nam và 2 nữ từ đầu đường tránh TP. Thanh Hoá về Khách sạn Long Anh (phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa).

Với kỹ năng đã được học tại các khóa đào tạo của Công ty Mai Linh Thanh Hóa, trên đường đi, thấy khách có biểu hiện lạ, nghi vấn đây là người Trung Quốc cư trú trái phép, anh P.V.T đã bí mật theo dõi.

Sau khi khách vào khách sạn, anh P.V.T đã gọi điện báo với Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Thanh Hóa, để xử lý.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Thanh Hóa đã tổ chức kiểm tra và xác minh, làm rõ 3 người vào thuê Khách sạn Long Anh mà anh P.V.T báo là Ou Yang Fei (SN 1994, thường trú tại TP. Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) và 2 người phụ nữ Việt Nam.

 

Ou Yang Fei đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ tháng 5/2021, tại Lào Cai. Sau đó đã đi qua nhiều tỉnh, thành, khi đến lưu trú tại TP. Thanh Hóa thì bị kiểm tra, phát hiện.

Ông Hồ Hữu Thiết, Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cũng khen thưởng cho lái xe P.V.T.

Ông Hồ Hữu Thiết, Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cũng khen thưởng cho lái xe P.V.T.

Theo Công an TP. Thanh Hoá, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đang “chống dịch như chống giặc”, việc làm của lái xe P.V.T là rất đáng biểu dương, góp phần cùng lực lượng chức năng thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

 

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm