Doanh nghiệp - Doanh nhân

Phó Chủ tịch Hiệp hội Lương thực được bổ nhiệm làm một trong những "chức danh hàng đầu" xuất khẩu gạo

DNVN - Ngày 13/9, thông tin từ Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty CP xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) cho biết, HĐQT Angimex đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Kiên giữ chức vụ Tổng giám đốc, kiêm người đại diện theo pháp luật mới của Agimex.

Ngoài giàu có, các tỷ phú như Bill Gates, Elon Musk hay Warren Buffett còn có điểm chung sau đây / Doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng được Thủ tướng tặng bằng khen

Cũng theo thông tin trên, ông Nguyễn Trung Kiên được bổ nhiệm sau khi ông Vũ Tiến Hùng xin từ nhiệm kể từ ngày 7/9, chỉ sau 3 tháng (ngày 4/6) được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Angimex,

Ông Nguyễn Trung Kiên hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội lương thực Việt Nam (VFA), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Gentraco, đơn vị được đánh giá là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu gạo hàng đầu ở Việt Nam.

Để không ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty, Ban điều hành và các phòng ban chức năng sẽ tổ chức bàn giao ngay sau khi có Nghị quyết của HĐQT và hoàn tất trong tháng 9/2021.

Tân TGĐ Agimex

Tân Tổng Giám đốc Agimex.

Được biết Angimex hoạt động trong lĩnh vực lương thực, vật tư nông nghiệp, thương mại dịch vụ… với ngành hàng chủ lực là lúa gạo. Doanh nghiệp có thể xuất khẩu đến 350.000 tấn gạo/năm đến các thị trường khó tính tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á.

Kết thúc 6 tháng đầu năm, doanh thu thuần của AGM đạt hơn 1.036 tỷ đồng, tăng 5%; lợi nhuận trước thuế đạt 17,35 tỷ đồng và sau thuế đạt 13,95 tỷ đồng, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2021.

Năm nay, Công ty lên kế hoạch kinh doanh với chỉ tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.900 tỷ đồng; chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 44 tỷ đồng. Như vậy, sau nửa đầu năm, Công ty đã thực hiện được 26,6% chỉ tiêu doanh thu và 39,4% chỉ tiêu lợi nhuận.

Trên thị trường chứng khoán, đóng cửa phiên giao dịch ngày 10/9, cổ phiếu AGM tăng trần lên mức giá 34.200 đồng/cổ phiếu.

Mai Trâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm