Doanh nghiệp - Doanh nhân

Trao giải thưởng cho 6 doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam phục hồi tốt nhất sau đại dịch

DNVN - Ghi nhận sự phục hồi của các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam trong thời gian qua và tri ân những hỗ trợ của họ đối với Việt Nam trong đại dịch COVID-19, EuroCham đã trao 3 giải thưởng cho 6 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất.

Đà Nẵng công bố 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia thí điểm đón khách quốc tế / Bộ sưu tập “Bản sắc Việt” của Bia Saigon xác lập Kỷ lục Việt Nam

Ngày 3/12 vừa qua, EuroCham đã tổ chức European Night 2021 (Đêm hội Châu Âu 2021) để đánh dấu sự phục hồi của các doanh nghiệp châu Âu thành viên. Đồng thời, tôn vinh những đóng góp của họ trong cuộc chiến chống lại làn sóng dịch lần thứ 4 của Việt Nam trong năm 2021.

Tại sự kiện, EuroCham đã trao 3 giải thưởng cho 6 doanh nghiệp có thành tích nổi bật nhất nhằm khuyến khích và ghi nhận sự phục hồi của các doanh nghiệp Châu Âu trong thời gian qua cũng như tri ân những hỗ trợ của họ đối với Việt Nam trong đợt bùng phát dịch đợt thứ tư.

Trong đó, giải thưởng Sáng kiến hỗ trợ Việt Nam trong đợt dịch COVID-19 lần thứ tư được trao cho Nhà phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp và hệ thống bán lẻ đang phát triển nhanh Becamex và Tập đoàn Annam.


EuroCham trao giải thưởng cho các DN phục hồi tốt nhất sau đại dịch.

Ban giám khảo đã trao giải thưởng Sáng kiến Hỗ trợ người lao động và gia đình cho công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi từ Hà Lan De Heus và Bosch - doanh nghiệp Đức cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong nhiều lĩnh vực.

Trong khi đó, doanh nghiệp kinh doanh nông sản Orlar và les Vergers du Mekong được nhận giải thưởng Kinh doanh xanh và bền vững.

Trong khuôn khổ European Night 2021 cũng diễn ra lễ bế mạc chiến dịch gây quỹ của EuroCham mang tên Hồi sinh Nhịp thở, tôn vinh đóng góp của những người khởi xướng và nhóm thực hiện dự án. Chiến dịch đã quyên góp được hơn 1,5 triệu Euro nhằm mua sắm trang thiết bị y tế thiết yếu tặng các bệnh viện thuộc các tỉnh, thành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch.

Ông Alain Cany, Chủ tịch EuroCham, chia sẻ, bất chấp những thách thức của COVID-19, đặc biệt trong làn sóng dịch lần thứ tư, cộng đồng doanh nghiệp châu Âu đã luôn đồng hành cùng Việt Nam trong những thời điểm khó khăn ấy. Các thành viên của EuroCham đã quyên góp hơn 1,5 triệu Euro cho chiến dịch Hồi sinh Nhịp thở. Đây là minh chứng cho tinh thần và cam kết lâu dài của các thành viên với Việt Nam.

Đại sứ Giorgio Aliberti, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam cũng nhấn mạnh, Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp này là bằng chứng tốt nhất cho thấy, thông qua hợp tác, chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ và thích nghi tốt hơn với bình thường mới trong bối cảnh đại dịch.

Nhân dịp này, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn Liên minh Châu Âu, các nước thành viên Liên minh Châu Âu và EuroCham đã hỗ trợ kịp thời và quý báu cho Việt Nam, trong đó có TP Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Ông cũng bày tỏ mong muốn được thấy cộng đồng doanh nghiệp châu Âu phát triển, thậm chí còn mạnh mẽ hơn thời kỳ trước đại dịch.

Thu An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm