Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tri ân các doanh nghiệp đồng hành cùng Giải thưởng Chất lượng quốc gia

DNVN - Sau lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 – 2020, đêm gala gặp mặt các doanh nghiệp đồng hành cùng giải thưởng đã được tổ chức nhằm tri ân các doanh nghiệp đã đóng góp vì sự thành công của chương trình.

116 doanh nghiệp đoạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020 / Sao Thái Dương: Khát vọng mang tinh hoa dược liệu Việt Nam ra quốc tế

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 – 2020 được tổ chức thành công, ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Trong đó, đóng góp vào sự thành công của chương trình, chính là sự đồng hành của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện tổ chức. Chính vì lý do đó chương trìnhGala gặp mặt các doanh nghiệp đồng hành cùng giải thưởng đã được tổ chức nhằm mục đích trí ân tôn vinh các doanh nghiệp đã đóng góp một phần cho sự thành công của chương trình ý nghĩa này.

vvv

Gala gặp mặt các doanh nghiệp đồng hành cùng giải thưởng.

Trước đó, sáng 25/4, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) tổ chức Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia - Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 - 2020.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là Giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ tặng cho những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Giải thưởng này được hình thành và phát triển từ Giải thưởng Chất lượng Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) triển khai từ năm 1995.

Trải quan 25 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội; tôn vinh xứng đáng nhiều doanh nghiệp.

vv

Ông Trần Văn Vinh, Tổng cục Trưởng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường đại diện trao kỷ niệm chương cho các DN đã đồng hành cùng chương trình.

Lần này, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được trao cho 61 doanh nghiệp của năm 2019 và 55 doanh nghiệp của năm 2020. Kỳ vinh doanh này cũng đánh dấu việc trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của 2 năm liên tiếp (2019 và 2020) do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cũng tại sự kiện, Bộ KH&CN đã tiến hành trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) năm 2019 cho 4 doanh nghiệp Việt Nam. Đây là giải thưởng do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) chủ trì thực hiện. Năm 2021 cũng là năm có số lượng doanh nghiệp Việt Nam đoạt giải thưởng này nhiều nhất trong 25 năm qua. Tính đến nay đã có 50 lượt doanh nghiệp Việt Nam đạt Giải thưởng quốc tế này.

Linh Khánh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo