Đời sống

'Chồng nhà người ta' không bao giờ làm chị em thất vọng: Vừa bế con cho vợ ăn cỗ, lại giặt 2 chậu đồ

Một cô vợ đã tự hào khoe người chồng tâm lý, yêu thương khiến hội chị em ngưỡng mộ.

Chồng nói hối hận khi cưới tôi / Chồng quát lớn "Ở nhà trông mỗi đứa con mà không nấu được bữa cơm ra hồn", màn đáp trả cực gắt của vợ khiến gã hổ thẹn cúi đầu

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng, việc kiếm được nhiều tiền sẽ khiến cho vợ hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ lại cảm thấy hạnh phúc với những sự quan tâm đơn giản đến từ đời sống hàng ngày.

Mới đây, một cô vợ đã chia sẻ lại khoảnh khắc chồng bế con giúp vợ trong mâm cỗ: "Chồng mình đây mọi người ơi. Đi ăn cỗ bao giờ cũng nhận phần trông con để vợ ăn cho thoải mái (con mình 6 tháng). Mẹ đẻ mình bảo, “có phúc mới lấy được thằng chồng biết thương vợ như vậy”.

Mình chả biết có phúc không cơ mà nay nhà hỏng máy giặt, quần áo ùn 2 chậu mình định đi giặt thì ngồi trong nhà quát ra: “Tôi lấy cô về giặt quần áo à". Biết là anh quát vui vì không muốn vợ khổ thế là anh đi giặt hết 2 chậu đồ luôn. Có lúc hâm hâm lên cũng đáng yêu phết. À bọn mình yêu nhau được 7 năm thì cưới, yêu từ hồi chơi avatar cơ".

chồng nhà người ta 1

Bài chia sẻ của người vợ

chồng nhà người ta 0

Đi ăn cỗ, chồng bế con cho vợ ăn thoải mái. Về nhà giặt hộ vợ hai chậu đồ.

Phía dưới, nhiều chị em bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Chồng nhà người ta chưa bao giờ để vợ người ta thất vọng", "Ước mơ đơn giản", "Góc hi vọng", "Đơn giả chỉ mong được chồng thương", "Chồng nhà người ta không làm mình thất vọng", "Phụ nữ sướng khổ hơn nhau là ở tấm chồng"....

chồng nhà người ta 0

chồng nhà người ta 1

chồng nhà người ta 2

Cư dân mạng cho rằng, "chồng nhà người ta" không bao giờ làm chị em thất vọng.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm