Đời sống

"Lịm tim" trước vẻ đẹp thung lũng hoa lớn nhất Việt Nam ở xứ Lạng

Thung lũng hoa Bắc Sơn với diện tích 20ha hiện là thung lũng hoa lớn nhất Việt Nam. Tại đây trồng đủ các loài hoa lạ mắt như hoa tam giác mạch, bách nhật thảo, cánh bướm đủ màu... khiến bất kỳ ai cũng phải lịm tim.

Bỏ cán bộ nhà nước về bán xôi vỉa hè: Anh địa chính thu 100 triệu đồng/tháng / Bố mẹ thường xuyên làm việc này trước mặt con, đừng hỏi vì sao lớn lên trẻ tự ti

Chỉ ít ngày khai trương, Thung lũng hoa Bắc Sơn (xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) - địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Lạng Sơn đã thu hút gần chục nghìn lượt du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Vớí diện tích 20ha, hiện nay thung lũng hoa Bắc Sơn đang là thung lũng hoa lớn nhất Việt Nam. Thung lũng hoa này do Công ty CP Phú Lộc Phú Tài đầu tư.

Thung lũng hoa Bắc Sơn ởxã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) những ngày nàytrở nên thơ mộng và quyến rũ hơn bao giờ hết bởi những luống hoa bạt ngàn đa sắc màu khiến bất kỳ ai lạc vào cũng khó lòng rời bước.

Thung lũng hoavừa khai trương ngày 25/11 và đã thu hút 7.000 lượt du khách đến ngắm hoa và chụp ảnh.

Không cần đi đâu xa, bạn cũng có thể có những bức ảnh đẹp như ở châu Âu.

 

Hoa Bướm còn được gọi là Tử La Lan là loài hoa được nhiều người yêu thích

Các loại hoa được trồng như: Hoa cánh bướm, hoa tam giác mạch, hoa bách nhật thảo… đủ các màu sắc rực rỡ cho du khách tham quan, trải nghiệm và chụp ảnh.

Đến thung lũng hoa Bắc Sơn thời điểm này mới thấy, quả thực nơi đây chẳng khác gì một bức tranh thủy mặc. Những loài hoa thi nhau khoe sắc, đem đến vẻ đẹp rực rỡ cho cả không gian.

 

Hàng chục nghìn lượt du khách háo hức đến ngắm hoa trong ngày khai trương (FB Triệu Thu Hương)

Bạn đã có thể tự do thư giãn giữa không gian hoa cỏ bát ngát, ngập tràn hương sắc và ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng các loại hoa đang đua nở ở đây.

Bà Nguyễn Thu Hà, Trưởng phòng đầu tư của Công ty Cổ phần Du lịch Phú Lộc Phú Tài cho biết: Năm nay thung lũng hoa Bắc Sơn mở rộng diện tích gấp 5 lần so vớinăm 2017. Công ty đã trồng các loại hoahoa tam giác mạch trắng, bách nhật thảo, hoa cánh bướm đủ các màu...trên 20ha đất thuộc thung lũng tạixã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn).Và đây hiện đang là thung lũng hoa lớn nhất Việt Nam.

 

"Ngay trong ngày khai trương, thung lũng hoa Bắc Sơn đã vinh dự đón 7.000 lượt du khách. Tính đến thời điểm hiện tại con số này đã lên tới hơn 10.000 lượt. Thời gian tới công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng và có những ý tưởng mới trong phát triểnlĩnh vực du lịch cũng như nông nghiệp sạch.Công ty chúng tôi mong muốn đây sẽ làm điểm đến mới và thu hút nhiều du khách đến tham quan, hy vọng góp mộtphần nhỏ trong phát triển ngành du lịch tỉnh Lạng Sơn", bà Hà nói.


Theo danviet.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm