Đời sống

'Ngã ngửa' khi phát hiện ra người phụ nữ mà chồng đang ngoại tình lại chính là kẻ mình hết lòng đối xử tốt

“Tôi căm thù cả nhà chị nên mới đưa chồng chị vào bẫy. Rồi từ từ chị sẽ biết chuyện nhưng không ngờ chị lại lắp camera theo dõi. Kể ra chị cũng có tinh thần cảnh giác cao, thế mà giờ vẫn há hốc mồm như vậy à”.

Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng / Nàng dâu cay đắng ly hôn khi biết chồng ngoại tình, vài tháng phải cảm ơn mẹ chồng

Bố mẹ tôi chỉ có tôi là con gái, cách đây 8 năm, ông bà nhận một người là con nuôi để thêm người, thêm của và cũng là vì muốn tạ lỗi với bố mẹ em.

>> Xem thêm: Có bầu trước, tôi về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó

Hoàn cảnh của cô em nuôi tôi khá bi đát, bố mẹ, chồng và con trai em qua đời trong một vụ tai nạn giao thông và bố tôi chính là người lái xe vô tình gây ra vụ tai nạn liên hoàn đó. Sau vụ tai nạn xảy ra, bố mẹ tôi nhận em là con nuôi, em chuyển về nhà tôi sống, tôi thương và quý em như em gái ruột của mình.

>> Xem thêm: Hí hửng khoe với bồ mình đã ly dị vợ, nào ngờ nhận cái kết đắng cay

Em nuôi kém tôi 4 tuổi, là một cô gái khá xinh, cao ráo và trắng trẻo. Chị em tôi thân thiết, đi đâu cũng như hình với bóng.

Khi tôi có người yêu, em tỏ rõ thái độ buồn rầu và nói không muốn mất tôi vì từ giờ chị em không được ríu rít như trước nên thỉnh thoảng, tôi và anh cũng rủ em đi chơi cùng. Mỗi lần như vậy em vui lắm.

>> Xem thêm: Bố đẻ mất, tôi không được nhà chồng cho về chịu tang dù chỉ cách 5km

Ngày tôi lấy chồng, em khóc to như một đứa trẻ. Chồng tôi còn trêu: “Hay là anh rước cả cô theo nhé”.

'Ngã ngửa' khi phát hiện ra người phụ nữ mà chồng đang ngoại tình lại chính là kẻ mình hết lòng đối xử tốt
Tôi không thể bình tĩnh được trước những gì nghe được từ miệng họ. (Ảnh minh họa)

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, tôi có bầu, sau đó em nuôi tôi xin được việc ở Hà Nội và cũng ra ở với vợ chồng tôi. Bầu bí mệt, lại nghén nặng nên hầu như công việc nhà em tôi phụ trách cả. Tôi cũng áy náy vì em còn phải đi làm nên tôi nhờ mấy chị ở cơ quan tìm hộ mình người giúp việc. Các chị cũng nói với tôi là nên thuê osin từ bây giờ là vừa vì nên làm quen với osin sớm để nếu không hợp thì còn kịp đổi hướng tìm người khác luôn.

>> Xem thêm: Biết vợ là người dàn dựng buổi gặp mặt ấy, tôi đã bật khóc vì bất lực và quá thương vợ

Cuối tuần vừa rồi, trong lúc em về quê, còn chồng thì đi công tác, tôi cho người tới lắp camera trong nhà. Không phải tôi quá lo xa mà đơn giản là thấy cần lắp để có cảm giác yên tâm, chẳng may trộm cắp vào nhà hay osin có làm gì con mình sau này còn có bằng chứng.

>> Xem thêm: Sợ con dâu phải vất vả lo thủ tục nhà đất, mẹ chồng gợi ý đứng tên thay và âm mưu thâm hiểm phía sau

Hôm qua, trong giờ ăn trưa, nghe chị đồng nghiệp kể vừa cho người giúp việc nghỉ vì xem qua camera phát hiện bà toàn ép tống cháo vào họng của con khiến bé bị nôn rất tội, tôi lại thấy lo lắng không biết osin sau này của nhà mình thế nào.

 

Để cẩn thận là mình đã thành thạo sử dụng phần mềm camera, tôi bật thử camera phòng ngủ và không tin nổi những gì đang xảy ra trước mắt. Giữa trưa, trên chiếc giường ngủ của vợ chồng tôi, chồng tôi và cô em nuôi mà tôi coi như em ruột đang quấn chặt lấy nhau.

'Ngã ngửa' khi phát hiện ra người phụ nữ mà chồng đang ngoại tình lại chính là kẻ mình hết lòng đối xử tốt - 1
Cô em nuôi đã dọn khỏi nhà mà tôi vẫn chưa hết bàng hoàng. (Ảnh minh họa)

Tối hôm đó, 3 người chúng tôi đã nói chuyện với nhau, tôi không thể bình tĩnh được trước những gì nghe được từ miệng họ. Chồng tôi giải thích, anh yêu cả 2 chị em, cho anh lựa chọn thì anh không biết chọn ai.

“Tôi không yêu gì chồng chị đâu, tôi căm thù cả nhà chị nên mới dụ chồng chị vào bẫy. Rồi trước sau gì chị cũng biết nhưng không ngờ chị lại lắp camera. Biết thì cũng biết rồi thế mà giờ vẫn há hốc mồm như vậy à”, câu nói của em nuôi khiến tí nữa thì tôi ngã ngửa.

Sau khi biết bộ mặt thật của cô em nuôi, chồng tôi lại quay sang năn nỉ xin tôi tha thứ. Cô em nuôi đã dọn khỏi nhà mà tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, chưa biết sẽ phải nói với bố mẹ mình thế nào. Tôi sợ ông bà sẽ bị sốc mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Bà thì bị huyết áp thấp, ông lại đau tim. Tôi không thể giấu họ chuyện này vì không biết sau này cô em nuôi còn có thủ đoạn gì nữa hay không. Lúc này tôi vẫn rất hoảng loạn, bạn có thể cho tôi một lời khuyên được không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm