Đời sống

'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn

Chiếc xe bạc tỷ trùm lên họa tiết quen thuộc khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Chia tay người yêu "bán thân" cho phú bà, 2 năm sau tôi gặp lại trong tỉnh cảnh trớ trêu / Góc khuất đằng sau sự giàu có của phú bà xinh đẹp: 21 năm không thay khăn tắm, găng tay chơi golf 13 năm

Có lẽ đối với những ai từng trải qua thời thơ ấu vào những năm 90 - đầu thế kỷ 21, không còn lạ gì hình ảnh "chăn con công" nữa. Đây là chiếc chăn có màu nền chủ đạo là đỏ, với hình thêu rồng phượng hoặc nhiều hình con công được phủ lên trên. Chiếc chăn vốn gắn liền với thế hệ 8x - 9x nay lại xuất hiện và trở thành một trào lưu chế ảnh. Nhưng có lẽ, không ai dám nghĩ rằng một siêu phẩm như Lamborghini Huracan lại có thể được phủ bởi họa tiết "chăn con công" này.

Nữ đại gia Bạc Liêu và chiếc Lamborghini Huracan "chăn con công"

Theo đó, một "phú bà" đến từ tỉnh Bạc Liêu, sinh năm 1997 đã quyết định đổi màu chiếc Lamborghini Huracan của mình với họa tiết "chăn con công" trước thềm năm mới 2024. Đây được xem là chiếc siêu xe đầu tiên khoác lên mình "bộ cánh" này.

Nữ chủ nhân cũng diện bộ đồ giống họa tiết siêu xe

Theo chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hoạ tiết con công cho biết: "Mục đích đổi màu chiếc xe này là để bắt trend họa tiết con công của cộng đồng mạng và chỉ trưng bày cho vui chứ không sử dụng hay lăn bánh". Tất nhiên, trong ngày đi "phủ màu xe", nữ chủ nhân của chiếc xe cũng diện một bộ đồ hoạt tiết y hệt. Nhìn cô và chiếc xe của mình, cũng đủ thấy sự "lầy lội" của vị "phú bà" chịu chơi này.

Ai cũng phải nể sự chịu chơi và "lầy lội" của phú bà

Nhưng chắc chắn, chiếc xe sẽ khó mà lăn bánh trên đường. Nhưng về hiệu ứng mà nó mang lại thì thực sừ màn "đầu tư" của vị "phú bà" cũng đã thành công.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm