Đời sống

'Săn' nhầm Sở Khanh, gái xinh mất trắng đời con gái vì toan tính đổi đời thành... quý bà

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chân dài' vỡ mộng lên bà vì dính bẫy 'Sở Khanh săn tình một đêm' , chị có thấy mình “chết” vì cái ảo tưởng đổi đời bằng nhan sắc của mình không?

Người cũ xác xơ sau cuộc tình với quý bà giàu có, gái trẻ nối lại tình xưa và cái kết / Chẳng ai ngờ người đàn bà này dám'cắm sừng' chồng để cặp bồ với người yêu cũ

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chân dài' vỡ mộng lên bà vì dính bẫy 'Sở Khanh săn tình một đêm', chị có thấy mình “chết” vì cái ảo tưởng đổi đời bằng nhan sắc của mình không?

Đâu phải người con gái nào may mắn có chút sắc đẹp hơn người đều được một bước lên bà mà không cần bỏ sức lao động? Nhưng thôi bây giờ có nặng lời trách cứ chị hay phân tích dài dòng thêm làm rối chị mà cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Vì vậy tôi cứ nói thẳng quan điểm của tôi với chị thế này, chị hãy mạnh dạn cho chuyện đã qua vào quên lãng sau khi rút cho mình bài học cay đắng này. Làm sao từ bây giờ chị đừng nghĩ đến việc làm giàu bằng cách “săn” mấy người đàn ông mà vẻ ngoài bóng bẩy, lịch lãm như đại gia nhưng bên trong là Sở Khanh sành đời lừa tình như chị đã gặp.

Với lợi thế có chút danh ở cuộc thi sắc đẹp mà chị đã đạt được, tôi thành thật khuyên chị nên phát huy ở lĩnh vực phù hợp với mình để kiếm được đồng tiền trong sạch, lương thiện cho cuộc sống còn dài ở phía trước chị ạ.

Đừng mơ mộng viển vông, đừng nhìn vào túi của người khác nữa. Một khi chị đã bỏ sức, bỏ công, bỏ trí tuệ của mình ra thì thu nhập mà chị có được sẽ khiến chị ngẩng cao đầu để sống và chị sẽ có tương lai tốt đẹp mà không cần dựa hơi bất cứ một người nào khác.

Chia sẻ cùng chị, mong chị gặp may mắn.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm