Đời sống

100% đàn ông thừa nhận sẽ vô cùng thích thú và ''phát cuồng'' nếu được vợ làm đều này

Làm thế nào để giúp đàn ông đạt được khoái cảm mạnh mẽ, khiến anh ấy khao khát bạn nhiều hơn? 4 bí quyết sau đây sẽ giúp phụ nữ giải quyết vấn đề đó.

9 mẫu nhà cấp 4 đẹp mê ly chỉ từ 350 triệu đồng cho vợ chồng trẻ ít tiền, vừa rẻ vừa sang / Về thắp hương cho mẹ, vô tình nghe cuộc cãi vã của vợ chồng anh trai mà tôi khóc không ra tiếng

Làm chủ cuộc chơi

Sau khi lôi kéo được người đàn ông vào cuộc chơi, kích thích anh ấy hưng phấn và khao khát có được bạn hơn bao giờ hết.

Hãy thử cảm giác là ''nữ hoàng'' trên giường một lần đi phụ nữ ạ. Hãy cho đàn ông thấy sự táo bạo, mới mẻ và thích đương đầu với mọi thứ thách. Việc bạn thêm ''gia vị'' vào cuộc yêu chắc chắn sẽ khiến đàn ông phát cuồng đấy.

Tập cách nói ra những mong muốn

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Đang trên đà cảm thấy tự tin, tại sao chị em không thử nhân cơ hội này để nói ra tất cả những tưởng tượng điên rồ nhất của bạn. Hãy tập cách chủ động, cởi mở nói ra hết những điều mà bạn mong muốn cho anh ấy nghe. Nếu chưa quen, hãy cứ thử tập nói trước gương. Điều này là chính đáng, chẳng có gì phải xấu hổ cả.

Gọi tên anh ấy

Rất nhiều người đàn ông muốn chắc chắn rằng bạn sẽ không nghĩ đến bóng dáng ai khác khi đang ở trên giường. Thực tế thì đây cũng chính là giao tiếp để tôn thêm vai trò của anh ấy. Để tăng thêm gia vị khi ân ái thì hãy thêm những câu nói như rên rỉ, gọi tên anh ấy. Điều đó khiến anh ấy càng phát điên vì bạn.

Sáng tạo

Chuyện chăn gối chính là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cuộc hôn nhân. Thế nên phụ nữ nhất định phải học cách sáng tạo. Là vợ chồng hãy biết sáng tạo cuộc yêu ở những không gian khác nhau với những trình tự khác nhau.

 

Đôi khi chị em nên tự chủ động rủ rê chồng thay đổi, đừng lúc nào chỉ biết an phận chờ chồng mang đến những bất ngờ cho mình chị em nhé. Muốn giữ chồng thì nhất định phải đổi mới, đổi mới không ngừng nghỉ nhé.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm