Đời sống

15 câu nói bất hủ từ các bậc vĩ nhân giúp bạn có thể sống mạnh mẽ, vươn lên mỗi ngày

Bạn đã biết đến những câu nói này chưa? Đây là những câu nói kinh điển của các bậc vĩ nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống đó.

Ai có nốt ruồi son ở những vị trí này thì có thể chỉ ngồi ung dung đã được hưởng sung sướng suốt cuộc đời / 10 điều giúp bạn tích đức không tốn một đồng, nhưng vẫn có thể được hưởng phúc báo cả đời

1. Nếu tình bạn là điểm yếu lớn nhất của bạn thì bạn chính là người mạnh mẽ nhất thế giới – Abraham Lincoln.

2. Đừng bao giờ đùa giỡn với cảm xúc của người khác, bởi vì bạn có thể dành chiến thắng, nhưng hậu quả là bạn chắc chắn sẽ mất đi người đó trong suốt cuộc đời – William Shakespeare.

3. Thế giới phải chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của những kẻ xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt – Napoleon Bonaparte.

Ảnh minh họa.

4. Tôi rất biết ơn những người đã nói KHÔNG với tôi. Nhờ vậy mà tôi biết cách tự mình giải quyết sự việc – Albert Einstein.

5. Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nổi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó – William Shakespeare.

6. Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó – William Arthur.

7. Khi bạn ở ngoài sáng, tất cả mọi thứ đều theo bạn, nhưng khi bạn bước vào bóng tối, ngay cả cái bóng của bạn cũng không đi theo bạn nữa – Adolf Hitler.

 

8. Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên – Bill Gates.

9. Tôi đã khóc vì không có giày để đi, cho đến khi tôi thấy một người không có chân để đi giày – Hellen Keller.

15 câu nói bất hủ từ các bậc vĩ nhân giúp bạn vươn lên mỗi ngày - Ảnh 2

10. Sự khác biệt giữa thiên tài và kẻ ngu dốt là thiên tài luôn có giới hạn – Albert Einstein.

11. Đừng bao giờ xem nhẹ nỗi đau của ai, bởi vì, trên thực tế, ai cũng có nỗi khổ riêng. Chỉ là một số người giỏi che dấu hơn người khác mà thôi – Will Smith.

 

12. Nếu bạn sốt sắng thành thật quan tâm đến người khác thì trong vòng hai tháng bạn sẽ có nhiều bạn thân hơn là hai năm cố gắng bắt người khác quan tâm tới bạn – Dale Carnegie.

13. Luôn nhớ rằng mình sẽ phải chết là cách tốt nhất mà tôi biết để tránh sa vào suy nghĩ mình có cái gì để mất. Khi bạn chẳng còn gì, không có lý do nào để bạn không đi theo chính trái tim mình – Steve Jobs.

14. Cuộc sống vốn không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó – Bill Gates.

15. Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của mình thật hắc ám thì hãy đợi đến khi bạn làm việc dưới trướng một ông chủ. Rồi bạn sẽ thấy với ông ta thì không có khái niệm nhiệm kỳ nắm quyền – Bill Gates.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm